เกมมือถือ สุดผ่อนคลายที่ดีต่อใจคอเกมควรโหลดลงเครื่องมาเล่นกัน

คุณเหนื่อยกับงานที่คุณ กำลังทำอยู่ใช่ไหม หรือตอนนี้คุณกำลังมองหาเกมที่จะทำให้ สมองคุณปอดโปร่ง สวัสดีครับ วันนี้เรา จะมาแนะนำ 5 อันดับ เกมมือถือ สุดผ่อนคลายที่ดีต่อใจ จะมี เกมมือถือ อะไรบ้างวันนี้แอดจะมาแนะนำเกมสนุก ๆ บนมือถือให้ได้โหลดมาเล่นตามกันครับ

เกมมือถือ

อันดับ 5

Grand Mountain Avdentrue : Snowboard Premiere

เกมสเก็ตบอร์ดและสกี ที่คุณต้องบังคับแบบเรียบง่าย ไปผจญภัยยังแดนหิมะต่างๆ ด้วยเสียงเพลงที่เพราะสุดฟินและ กราฟฟิค ที่สวยอลังตา เชื่อเลยไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน แค่นั่งลงเเล้วหยิบเกมส์นี้มาเล่น แค่นี้คุณก็จะหายเหนื่อยเลยละ

หากใครชอบหิมะและสกี โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย

เกมมือถือ

อันดับ 4

Showa Candy Shop 

คุณยังจำวันเก่าๆได้ไหม ? เกมร้านขนมสุดแสนธรรมดา  ที่จะทำให้คุณ นึกถึงความทรงจำเก่าๆ ที่มีคุณค่า ดีๆมากมาย ระบบ คุณจะได้รับบท เป็นคุณยายน่ารัก ที่ต้องดูแลร้านขนม ไม่ว่าจะเป็นคอยเก็บทำความสะอาด เช็คของเข้าร้าน และคอย ติดตามบทเนื้อเรื่องสุดอิน หากใครอยากกลับไปทวนความสุข ในตอนเด็กๆอีกครั้ง เกมนี้ ห้ามพลาดครับ

เกม

อันดับ 3

Tiny Rails

รถไฟรางนี้ที่จะพาคุณฟินไปสุดๆ เกมรถไฟเล็กๆ ที่จะพาคุณไปผจญภัยยังดินแดนต่างๆ ในภาพ แบบพิคเซล ระบบเกม จะพาคุณทัวร์ ไปรอบโลก ที่จะทำให้คุณหายเครียดได้เลยทีเดียว ใครพร้อมที่จะผจญภัยไปพร้อมกับ รถไฟเล็กๆคันนี้แล้ว ไปโหลดมาเลนกันได้เลยครับ

ตกปลา

อันดับ 2

FishingLife

เกมใช้ชีวิต ตกปลาแบบเรียบง่าย ที่คุณจะได้รับเป็นนักตกปลา สุดอินดี้ ที่ต้องผจญ ไปในท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ ระบบจะให้คุณใช้ชีวิตตกปลาแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการขายปลา การเลี้ยงปลา และตกได้ปลาที่หายากนอกจากนี้ยังมี กล่องสมบัติในทะเลมากมายที่คุณสามารถเปิดเพื่อ อัพเกรด คันเบ็ด เรือ และสกิลในการตกปลา หากใครชอบใช้ชีวิตแบบ ตกปลาเกมนี้ ห้ามพลาดเลยครับ

เกมมือถือ
รีวิวเกม

อันดับ 1

My Oasis

เกมเกาะหรรษา ที่จะพาคุณฟินขั้นสุด กับสัตว์ป่ามากมายและธรรมชาติ หลบหนีความวุ่นวายมาสร้างโอเอซิส ส่วนตัวของคุณกัน เพียงแตะหน้าจอเบาๆ เพื่อเก็บหัวใจและ ปลดล็อคองค์ประกอบใหม่ๆ ระบบยังให้คุณ ตกแต่งสภาพแวดล้อมได้ตามใจ เกมนี้จึงภือเป็นเกมผ่อนคลายที่ดี ที่สุดแห่งปีเลยก็ได้ หากใครกำลังเหนื่อยล้า โหลดเกมนี้มาพักผ่อนสมองกัน

ขอขอบคุณ ทุกท่านเลยนะครับ ที่คอยติดตามเกมของพวกเรามาตลอด ต่อไปจะเป็นเกมอะไร แนวอะไร และสนุกแค่ไหน ติดตามไปพร้อมกัน ได้เลยนะคร้าบบ

Post Author: Zai