เกม WormsZone.io hungry snake เกมกินงูที่อยากแนะนำให้เล่น

วันนี้แอดจะมาแนะนำเกมงูกินหัวกินหางกับ เกม WormsZone.io เกมสุดฮิตที่เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะเป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆแถมยังเล่นได้เพลินๆอีกด้วย จึงทำให้เป็นเกมที่มีกระแสมากๆในช่วงหนึ่ง และสำหรับ เกม WormsZone.io นี้นั้นเป็นเกมงูที่กินงูด้วยกันค่ะ เพื่อนๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยล้าาาว่าเกมงูกินงูที่ว่านี้มันจะหน้าตาเป็นอย่างไรกันนะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยค่ะ

เกม WormsZone.io

เกม WormsZone.ioเป็นเกมงูที่ที่ตัวละครหลักเป็นงู โดยเกมนั้นจะเป็นรูปแบบที่เป็นตัวงูให้เราชี้ทางให้เดินไปตามที่เราใช้นิ้วสัมผัสนะคะ อยากให้ไปทางไหนก็ใช้นิ้วสัมผัสนำไป ซึ่งในเกมนี้งูต้องกินอาหารตามที่ในเกมมีวางไว้ทั่วๆเพื่อให้ตัวเรามีขนาดที่ใหญ่และยาวขึ้นซึ่งเมื่อเรามีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้นแล้ว เราก็สามารถที่จะกินงูตัวที่เล็กกว่าเราได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้เราก็ต้องหลบงูที่ใหญ่กว่าเราด้วยนะคะเพื่อหลีกเลี่ยงการโดนกินค่ะ

และที่สำคัญเมื่อตัวเรายาวขึ้นแล้วห้ามวิ่งชนหางตัวเองนะคะไม่ใช่นั้นเราจะตายค่ะแพ้เลย รวมถึงห้ามชนลำตัวงูตัวอื่นด้วยค่ะ ถ้าจะกินตัวที่เล็กกว่าต้องกินแนวหางนะคะ ห้ามไปชนลำตัวงูตัวอื่นเลยเด็ดขาดนะคะ และสำหรับเกม WormsZone.ioนี้เป็นเกมออนไลน์ที่เราสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่น หรือเรียกง่ายๆก็คืองูตัวอื่นที่วิ่งรอบๆเราก็เป็นผู้เล่นคนอื่นนั้นเอง ดังนั้นแล้วต้องเล่นอย่างระมัดระวังนะคะเพราะคนเก่งเยอะมากๆ และหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ จะโหลดมาเล่นแก้เบื่อก็ได้น้า แต่รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

เกม WormsZone.io เกมกินงูที่ใครเล่นต้องติดใจ

เกม WormsZone.io
รีวิวเกม

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจนะคะเกม WormsZone.ioหรือเกมงูกินงูนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง play store และ app store เลยนะคะ รับรองว่าเกมนี้สนุกสุดมันส์แน่นอนค่ะและเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังแน่นอน โหลดมาเล่นด้วยกันเยอะๆน้า

Post Author: Zai