Spellbreak Game PC Online ของสงครามเวทย์มนต์สุดแปลกใหม่ที่มาในแบบฉบับของ Battle Royale ที่ไม่ควรพลาด

ข่าวเกมในช่วงนี้จะมาแนะนำสำหรับใครที่ไม่รู้จะลงทุนกับเกมไหนดีที่ออกมาให้ชวนติดตามตลอดทุกเดือนบนเครื่อง Game PC Online จนเลือกกันไม่ถูก แต่ยังมีอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจประจำเดือนกันยายน สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Spellbreak เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ฟังดูแล้วก็อาจจะมีความคล้ายคลึงกับเกมแนวเดียวกันทั่วไป

แต่เมื่อเป็นเกมนี้แล้วจะเปลี่ยนทุกอย่างที่ผู้เล่นเคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน ที่เกมนี้จะเปลี่ยนจากการเก็บปืนไล่ยิงกันแบบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นการใช้พลังเหนือธรรมชาติเข้ามาต่อสู้กันด้วยเทคนิคและทักษะต่างๆ อีกทั้งยังมีกราฟฟิกส์ที่แฟนตาซีอีกด้วย ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุ้มทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียว

Spellbreak

ระบบ Gameplay

            สิ่งที่ทำให้ทีความน่าสนใจอีกอย่างของ Game PC Online ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังได้รับการพัฒนาขึ้นจาก Proletariat อีกด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมเป็นที่เรียบร้อยผู้เล่นจะได้เมการสร้างตัวละครได้อย่างอิสระและเลือกธาตุในการโจมตีได้ตามสไตล์ของตนเองซึ่งแต่ล่ะธาตุจะมีการแพ้ทางกันอยู่ ฉะนั้นควรศึกษาไว้ให้ดีเพื่อความได้เปรียบในการประลอง ในส่วนของรูปแบบการเล่นจะเป็น Free to Play ที่รวมผู้เล่นออนไลน์ทั้ง 42 คนเอาไว้ด้วยกันและมาร์คจุดกระโดดได้ตามต้องการโดยที่ไม่จำเป็นต้องรอเครื่องบิน ถึงแม้ว่าในเมตส์หนึ่งจะมีผู้เล่นน้อย แต่รูปแบบการเล่นก็ต้องใช้ทักษะและการช่างสังเกตเพราะตัวละครจะมีความสามารถดั่งจอมเวทย์คนหนึ่งเช่น การกระโดดลอยตัว หายตัว ไต่กำแพง และอีกมากมาย ในการที่จะกำจัดศัตรูแต่ล่ะคนจะไม่ได้หมูๆ เหมือนเกมที่เคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน

กราฟฟิกส์ ของเกม Spellbreak

Spellbreak

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Spellbreak จากค่าย Proletariat ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้ไม่แพ้กันเลย ทั้งบรรยากาศภายในเกมที่ชวนย้อนยุคไปในดินแดนตะวันตกในช่วงที่ยังไม่ค่อยเจริญมากกนักออกมาได้สวยงาม ตัวละครภายในเกมยังมีความเป็นจอมเวทย์สูงมากทั้งเอฟเฟคที่ออกมาจากชุดหรือการใช้สกิลอัดคู่ต่อสู้ก็มีความอลังการมากเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าหากเกมเมอร์คนใดสนใจเกมนี้มีจำหน่ายใน Epic Games Store ทั้ง PC และ Console

Post Author: Zai