เกมสยองขวัญ ที่สนุกได้ และ เล่นฟรีด้วยจะมีเกมอะไรบ้างเราตามไปดูกัน

สังคมข่าวสารวงการเกมในปัจจุบันกำลังเป็นที่ยอมรับมากขึ้น มีเกมมากมายที่โด่งดังมากขั้น จากการที่นักแคสเกมหลาย ๆ คนนำมาเล่น ซึ่ง เกมสยองขวัญ เองก็เป็นหนึ่งในเกมที่มีคนเล่นที่หลากหลาย ด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่าเกมที่เราเห็นว่าสนุกนั้นมักจะมาพร้อมกับ “ราคาที่ต้องจ่าย” แต่นั้นก็ไม่ใช่เสมอไปนะครับ เพราะบางทีเกมที เกมที่สนุก ๆ ที่มีให้เราเล่นฟรี ๆ โดยในบทความนี้ เรามาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้าง ? ที่เราสามารถเล่นได้ แม้ไม่เสียเงิน แถมสนุกด้วย

เกมสยองขวัญ

Nox timore

               หนึ่งในเกมกราฟฟิคที่ถึงแม้ภาพจะไม่สวยมาก แต่กับแฝงไปด้วยความสยองของขวัญสุดหลอนด้วยตุ๊กตาที่มีหน้าตาสุดประหลาด และมีใบหน้าสยองขวัญและเราที่ไม่รู้ว่าตื่นขึ้นมาอยู่ในบ้านหลังนี้อย่างไร เราจึงต้องคิดว่าวิธีที่จะออกจากสถานที่ที่เราอยู่และหนีจากปีศาจร้ายให้ได้

Escape the Clinic

            เกมสยองขวัญ ที่เราที่เป็นอยู่คลินิกแห่งหนึ่ง และดูเหมือนมีคนจะพยายามที่จะแกล้งเรา หรือ พยายามให้เรานึกถึงเรื่องเก่า ๆ ให้ออก ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมที่ใช้รูปแบบการทำสยองขวัญด้วยเสียง บรรยากาศ และ ซาวน์ประกอบที่น่ากลัว ถึงแม้จะไม่มีตุ๊งแช่ (jump scare) มากมาย แต่ก็ด้วยเสียงประกอบ และ บรรยากาศก็ทำให้เราหลอดได้อย่างแน่นอน

เกมสยองขวัญ เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่หลายคนชื่นชอบ

เกมสยองขวัญ

Bunker 16

            เป็นอีกหนึ่งเกมสยองขวัญที่ปล่อยให้เรามาเล่นฟรี ๆ แต่ว่ากลับมีเนื้อหาความสนุกที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว โดยเกม Bunker 16 นั้นเราจะได้รับบทเป็นผู้ประสบภัยจากพายุหิมะ ซึ่งเราจะได้ไปหลบในบังเกอร์ร้างที่เหมือนจะไม่มีคนอยู่ แต่แล้วนั้นอาจจะเป็นความคิดที่ผิดเพราะแท้จริงแล้วอาจจะมีคนอยู่กับเราก็ได้

               สำหรับ “เกมเมอร์” สายฟรีคนไหนที่สนใจอยากจะลองลิ้มรสความสยองขวัญละก็ ทุกเกมที่กล่าวมาขอบอกเป็นเกมฟรีอย่างแน่นอน หากคุณกล้าละก็ ลองเข้ามาสัมผัสเหล่าเกมสยองขวัญที่กล่าวมาได้เลยนะครับ รับรองว่าขนหัวคุณจะต้องลุกอย่างแน่นอน

Post Author: Zai