Crash Bandicoot 4: It’s About Time เกมภาคต่อที่กลับมาอีกครั้งพร้อมความปั่นป่วนมากกว่าเดิม

กลับมาอีกครั้งกับข่าวเกมหลังจากที่ห่างหายเป็นเวลาหลายปีให้แฟนๆ คิดถึงก็ได้ตัดสินใจมาลงบนเครื่อง Game PC Online เสียที สำหรับเกมภาคต่อที่มีชื่อว่า Crash Bandicoot 4: It’s About Time ที่ในภาคนี้จะเป็นการเล่าต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้วหลังจากที่ Crash ได้เดินหน้าต่อสู้กับ Dr. Neo Cortex ที่มีแผนจะยึดครองโลกให้สิ้นฤทธิ์ลงไปได้แล้ว

ก็กลับมาใช้ชีวิตไสตล์ชิวล์ๆ กับพวกพ้องเหมือนเคย แต่ความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อเหล่าวายร้ายที่เขาเคยจับยัดลงช่วงมิติเวลา ณ ตอนนี้พวกมันได้เริ่มแหกกฏช่องว่างของเวลาด้วยอุปกรณ์สุดไฮเทค Rift Generator ทำให้ Crash และน้องสาว CoCo ต้องจับมือกับพี่ชายช่วยกันยับยั่งการรุกรานครั้งนี้ลงให้ได้

Crash Bandicoot 4: It's About Time

ระบบ Gameplay

            ถือว่าเป็นอีกจุดสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Game PC Online เกมนี้ น่าสนใจขึ้นมาก็คือระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมงาน Toys for Bob มาร่วมมือกับ Activision มาสานห์ต่อความสนุกในภาคนี้อีกด้วย เริ่มจากการควบคุมก็จะไม่มีความผิดแปลกไปจากภาคก่อนๆ เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นการกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง หมุนตัวเพื่อโจมตี

และออกผจญภัยเพื่อกำจัดเหล่าวายร้ายพร้อมกับ Quantum Masks ที่ภาคนี้ก็มีฟังชั่นเสริมมาช่วยให้เกมน่าตื่นเต้นกว่าเดิมอีกเพียบ อีกทั้งในแต่ล่ะด่านจะมี Event เล็กๆ ซ่อนอยู่ให้ผู้เล่นได้ออกค้นหาก็จะได้รับรางวัลเป็นเพชรให้เก็บสะสมมาปลดล็อคชุดเจ๋งๆ ให้ตัวละครได้ส่วมใส่ ทางด้านของโหมดการเล่นจะมีอยู่ 3 แบบ อันดับแรก Retro

จะเป็นโหมดที่จำกัดชีวิตถ้าหากผู้เล่นตายก็จะต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่เริ่มด่าน , Modern จะเป็นการเล่นที่คล้ายกัโหมดแรกเพียงแค่เล่นง่ายกว่าเดิมด้วยการตายที่ไม่จำกัดอีกทั้งเริ่มใหม่ด้วยจุดเช็กพอยต์ที่ผู้เล่นเดินผ่านมา และสุดท้าย Co-op ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่แปลกใหม่ของเกมภาคหลักที่จะเปิดโอกาศให้ผู้เล่นได้เชิญชวนเพื่อนได้มาร่วมผจญภัยด้วยกัน

Graphicsของเกม Crash Bandicoot 4: It’s About Time

Crash Bandicoot 4: It's About Time

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่าCrash Bandicoot 4: It’s About Time ถือว่าพัฒนาทั้งงานภาพและอนิเมชั่นออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวัง ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก Unreal Engine 4 แสงสีและเอฟเฟคของเกมก็ยังพัฒนาให้มีความแฟนตาซีได้ยิ่งกว่าเดิมทำให้เป็นอีกเกมที่น่าติดตามไม่เบา เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็กำเงินจัดได้เลยในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console

Post Author: Zai