“สงครามปู Crab War” เกมผจญภัยจากบรรดาปูเกมใหม่สุดแปลก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆในบทความข่าวสารวงการเกมทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาหลายคนอาจจะทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันกับครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆหรือการเล่นเกมในวันหยุดจึงเป็นความฝันของเราในเมื่อที่จะได้เล่นเกมดีๆในช่วงวันหยุดแบบนี้ สำหรับวันนี้นะเขียนก็มีเกมอีกเกมหนึ่งมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนที่กำลังมองหาเกมแนวเก็บเลเวลอยากจะไปลองเล่นแก้เหงาในช่วงปิดเทอมที่ใกล้จะมาถึงแล้วนั่นก็คือ เตรียมพบกับเกมใหม่สุดแปลก “สงครามปู Crab War” เกมผจญภัยจากบรรดาปู ที่เขาบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเป็นเกมผจญภัยสุดแปลกใหม่ที่เป็นสงครามปูฟังแล้วก็น่าสนใจมากเลยค่ะ เดี๋ยวเราไปชมกันนะคะว่าจะมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจขนาดไหนค่ะ

“สงครามปู Crab War”

สำหรับบทความนี้ก็อยากให้เพื่อนๆทุกคนได้เตรียมพบกับเกมใหม่สุดแปลก “สงครามปู Crab War” เกมผจญภัยจากบรรดาปู ซึ่งเป็นเกมใหม่ที่นักเขียนตั้งใจจะนำมาเสนอให้ทุกคนได้ลองไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันในวันนี้นั่นเองค่ะ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบในสัตว์ทะเลซึ่งเป็นปูนั่นเองค่ะ

โดยเกมนี้กูก็จะมีบทบาทหน้าที่สำหรับทำการกลายพันธุ์และการขยายพันธุ์รวมไปถึงการต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งต่างๆนั่นเองค่ะ โดยเกมนี้หลังจากที่นักเรียนได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นก็มีอารมณ์เหมือนเกมผจญภัยและเกมจำลองสถานการณ์ต่างๆภายในเมืองหรือเป็นเกมประเภท Idle ที่สามารถเล่นได้แบบ offline ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะ

“สงครามปู Crab War”

แต่การดำเนินเนื้อเรื่องภายในเกมยังแอบมีข้อบกพร่องอยู่เล็กน้อยเพราะบางครั้งเราก็ยังแอบลงสตอรี่และการเล่นของเกมอยู่นิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าหากไปถึงด่านที่สูงมากยิ่งขึ้นก็จะทำให้เราเข้าใจกติกาและการดำเนินเนื้อเรื่องของเกมได้ยากมากขึ้นค่ะ

ถ้าหากใครที่เบื่อเกมผจญภัยและเกมแบบจำลองสถานการณ์แบบเดิมของมนุษย์ที่เล่นกันมาอย่างยาวนานแล้วก็ลองไปพบกับเกมใหม่สุดแปลก“สงครามปู Crab War”เกมผจญภัยจากบรรดาปู แบบเกมนี้ที่นักเขียนได้นำมารีวิวและแนะนำให้เพื่อนๆดูสิคะ รับรองว่าเกมสงครามปูก็สนุกไปไม่แพงกว่าเกมสงครามแบบคนอยากแน่นอนค่ะ

Post Author: Zai