Kitaria Fables เกมผจญภัยไปบนอาฌาจักรอันกว้างใหญ่พร้อมส่วมบทเป็นแมวน้อยสุดน่ารัก

ข่าวสารวงการเกมในช่วงนี้ใครที่ไม่รู้จะออกไปไหนดีจึงอยากหาเกมที่พาออกไปผจญภัยในโลกของจินตนาการบน Game PC Online ที่จะมาฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Kitaria Fables เป็นเกมแนว  Action, RPG, Adventure ผสมเข้ากับ Farming Sim ได้แบบลงตัว โดยที่มาของเกมนี้จะเล่าถึง ดินแดน Paw Village ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น แมวน้อยที่เป็นนักรบ หนึ่งประชากรของเมืองนี้

แต่เหตุการณ์ที่ไม่ทราบสาเหตุก็ได้เกิดขึ้น เมื่อคนทั้งเมืองเริ่มแสดงความก้าวร้าว โจมตีกันเอง ทำให้เรารับมือไม่ไหวจึงต้องหนีมาพร้อมกับพลเมืองที่เอาตัวรอดมาได้ไปที่ดินแดนใหม่ที่ที่ลุงของเขาอาศัยอยู่ Paw Village เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ และการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ที่จะทำให้ทุกคนวางไม่ลงเลยทีเดียว

Kitaria Fables

ระบบ Gameplay

            เรียกได้ว่าอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้ Game PC Online เกมนี้ได้เดินหน้าต่อไปได้ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้นักพัฒนา Twin Hearts มาร่วมผลิตเกมนี้ด้วย เริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมอันดับแรกผู้เล่นจะเรียนรู้ในการควบคุมตัวละคร ซึ่งมีวิธีที่ไม่ซับซ้อนมากนัก โดยที่การต่อสู้ของเกมนี้จะมีหลากหลายมากทั้งการต่อสู้ด้วยระยะประชิดและอาวุธไกล เช่น ธนู และเวทมนต์ก็เลือกเล่นได้ตามความถนัดของตนเอง ซึ่งเหล่าอาวุธและเวทมนต์ในเกมผู้เล่นสามารถออกสำรวจค้นหาวัตถุดิบมากมาย มา Craft เป็นสิ่งของใหม่ๆ ได้อีกด้วย

เนื่องจากเกมนี้นำระบบทำฟาร์มเข้ามาทำให้ผู้นำวัตถุดิบที่ปลูกมาขายหรือจะนำมาเพิ่มพลังให้กับตัวละครก็ได้เช่นกัน ส่วนต่อมาเกมนี้จะเน้นไปในการรับเควสที่มีความท้าทายหลายระดับมาทำเป็นหลัก และในแต่ล่ะภารกิจก็จะไม่ซ้ำกันอีกทั้งยังมีความยากแตกต่างกันไป สิ่งของที่ได้รับเมื่อสำเร็จเป้าหมายก็จะมีเงินรางวัลพร้อมไอเท็มที่เก็บมาได้จากศัตรูก็สามารถนำมาอัพเกรดฟาร์มและตัวละครให้มีแข็งแกร่งและสวยงามได้อีกด้วย

Graphics ของเกม Kitaria Fables

Kitaria Fables

               Game PC Online ของทางด้านกราฟฟิกในเกม Kitaria Fables ได้ออกแบบให้มีความเรียบง่ายไม่มีได้มีโทรสีที่จัดจ้านจนเกินไป ตัวละครในเกมก็มีความนั่กและมีเอกลัษณ์ที่โดดเด่นที่หลากหลาย รวมถึงเอฟเฟคที่แฝงไปด้วยความแฟนตาซีที่มีความสวยงามและดุดันภายในตัว สุดท้ายเกมนี้ยังมีวางจำหน่ายในระบบ STEAM ทั้ง PC และ Console

Post Author: Zai