KDA วง K-pop ที่มาแรงของทาง RIOT ก็ได้พัฒนาทั้งเพลงทั้งอนิเมชั่น

ข่าวสารวงการเกมวันนี้ League of Legend เป็นเกมที่พัฒนาโดย RIOT แต่นอกจากเกมแล้วทาง RIOT ก็ได้พัฒนาทั้งเพลงทั้งอนิเมชั่น ทำให้หลายครั้งทาง RIOT โดนแซวว่าเลิกทำเกมแล้วไปเปิดค่ายเพลงดีไหม เพราะทำดีมาก ๆ ตอนนี้ทาง RIOT ก็ได้ทำวงดนตรีมา 2 วงคือ TRUE DAMAGE และ KDA แต่วงที่ได้รับความนิยมคือ KDA

KDAวงนักร้อง K-pop สัญชาติอเมริกาที่ได้รับการพัฒนามาโดย RIOT ในปี 2018 วงKDA ได้รับการเปิดตัวในการแข่งขัน League of Legend World Championship ซึ่งก็มีแฟนเกมจำนวนมากที่ให้ความสนใจจนวงนี้กลายเป็นจุดสนใจของคนทั้งโลกไม่ได้เพียงแค่คนในวงการเกมเพียงเท่านั้น ปี 2020

KDA

เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาKDAก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลงว่า The Baddest  ซึ่งยังคงความเป็น concept เดิมจากเพลงแรกอยู่ 

หลังจากเพลง The Baddest  เปิดตัวมากเพียงแค่หนึ่งค่ำคืนยอดวิวจากทาง YouTube ก็พุ่งขึ้นถึงหลัก 1,000,000 วิว ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าวงKDAเป็นวงที่ได้รับความนิยมอย่างมากจริงๆ และทาง RIOT

ก็ได้แง้มตัวละครใหม่มาในเพลงนี้ด้วยนั่นก็คือ Serephine ซึ่งตัวละครนี้จะลงมาในเกม League of Legend ซึ่งก็ต้องดูว่าตัวละครนี้จะเป็นตัวละครในตำแหน่งไหนขึ้น

ถ้าให้ผู้เขียนคาดเดาก็น่าจะเป็นตำแหน่งเลนกลาง  นอกจากตัวละครใหม่แล้วทางทีมงาน RIOT ก็ออกสกินใหม่ของวงKDAอีกด้วยซึ่งมีก็ตอบสนองของแฟนแฟนเป็นอย่างดี

KDA

ออกจากเกม LOL ที่วงKDAจะถูกนำลงไป เกม Legend of Runeterra  เป็นอีกเกมหนึ่งที่KDAจะถูกนำไปใส่ก็ต้องมาดูว่าในเกม Legend of Runeterra วงKDA จะไปอยู่ในเกม Legend of Runeterra ในทิศทางไหน สำหรับแฟนๆ RIOT  สามารถไปดูคลิปการอัพเดทนี้ได้ที่ลิงค์นี้เลย Youtube

โดยอนาคตก็คาดการณ์ว่า RIOT กำลังจะ เพิ่มเพลงใหม่ให้กับวงKDAและได้มีการเปิดเผยมากเลยเปิดแล้วว่าเพลงใหม่กำลังจะมาแล้วต้องมาติดตามดูกันว่าเพลงใหม่ของวงนี้นั้น จะมาเมื่อไหร่และจะดังเปรี้ยงปร้างเหมือนเพลงที่ผ่านมาไหม เพราะว่าแฟนวงKDAรอคอยการมาถึงของเพลงใหม่เช่นเดียวกับผู้เขียน

Post Author: Zai