Rogue Agents บู๊สนั่นลั่นจอพร้อมผสมผสานกีฬาสไตล์ Free Running เข้าไปให้แปลกใหม่กว่าเดิม

ถ้าหากกำลังมองหาเกมที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมาเล่นฆ่าเวลาบนเครื่อง Game Mobile ที่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามาก แต่ถ้าเผลอหลงไปกับความสนุกแล้วหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Rogue Agents เป็นเกมแนว Action ในมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPP ที่ฟังดูแล้วคงคล้ายกับเกมทั่วไปที่ออกมาอย่างต่องเนื่องในปัจจุบัน ผิดกับเกมนี้ที่ได้ผสมผสามกีฬาสไตล์ Free Running ทำให้การเล่นดูเร้าใจกว่าเดิม พร้อมออกลีลาการไล่ยิงกันแบบสุดมันส์ที่บอกได้เลยว่าจะทำให้วางไม่ลงกันเลยก็ว่าได้ติดตามต่อในข่าวสารวงการเกม

Rogue Agents

ระบบ Gameplay

            ส่วนที่ช่วยให้เดินหน้าต่อไปได้อีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ก็คือ Gameplay ซึ่งเกิดจากการพัฒนาและจัดหน่ายจากทาง Midnight Games อีกด้วย อันดับแรกที่ผู้เล่นควรเรียนรู้เลยก็คือการควบคุมที่เกมนี้ทำออกมาได้แตกต่างจากเกมอื่นอยู่พอสมควร เนื่องจากมีการใส่ฟังชั่นที่ทำให้ผู้เล่นทำได้ทั้ง การไต่กำแพงขณะที่ยิงไปด้วยได้ กระโดม้วนตัวเมื่อลงจากที่สูง และ ปีนป่ายได้อิสระ เป็นต้น ทำให้ให้ไม่ง่ายเลยที่จะบังคับ ถ้าเข้ามือเมื่อไหร่ก็เล่นได้แบบสบายๆ

ต่อมาจะเป็นโหมดการเล่น 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. Free For All เป็นโหมดการต่อสู้ที่ให้ผูเล่นกำจัดทุกคนที่ขว้างหน้าและจะสรุปมาเป็นคะแนนหลังจบเกมว่าใครทำคะแนนได้เยอะที่สุดในเวลา 7 นาที, 2. Team Death Match มีกฏเช่นเดียวกับอันดับแรกเพียงแค่เล่นเป็นทีม 5V5 เท่านั้น และ 3. Capture Point โหมดนี้จะให้ผู้เล่นร่วมมือกับคนในทีมยึดฐานที่มั่นจากศัตรูให้นานที่สุดก็จะได้รับชัยชนะไป หลังจากจบเกมสามารถนำเงินรางวัลมาอัพเกรดปืนและตัวละครให้มีความแข็งแกร่งได้อีกด้วย

Graphics ของเกม Rogue Agents

Rogue Agents

            Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า Rogue Agents ถือว่าทำกราฟฟิกออกมาได้พอประมาณไม่ได้มีความสมจริงจนเกินไป อีกทั้งเอฟเฟคและตัวละครก็มีความเรียบง่าย ทำให้เกมนี้ไม่กินสเปคเครื่องเล่นได้อย่างลื่นไหลไม่ต้องหวงเรื่องอาการกระตุก เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

Post Author: Zai