เกมLeague of Legends Wildrift กับ iPhone 12 ที่กำลังเป็นกระแส

ข่าวสารวงการเกมตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดของโลกโทรศัพท์มือถือนั่นก็คือ เกมLeague of Legends Wildrift ที่กำลังเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นกันในระบบทดลองเล่นอยู่เพื่อที่จะไปพัฒนาในการเปิดให้เล่นจริงๆภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และการที่เป็นเกมใหม่ทำให้สเปคของโทรศัพท์มือถือที่จะเล่น เกมLeagueofLegendsWildrift ได้ก็ต้องมีประสิทธิภาพที่ดีเช่นเดียวกัน 

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020  เป็นวันเปิดตัวของ iPhone 12  ที่เป็น iPhone รุ่นล่าสุดของบริษัท Apple  สิ่งที่ไม่น่าเชื่อในการเปิดตัวโทรศัพท์ iPhone 12 นี้นั่นก็คือการที่เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้อย่างLeague of Legends Wildriftเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 12 นี้ด้วย เนื่องจาก iPhone 12 เป็น iPhone

เกมLeague of Legends Wildrift

ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดทำให้ประสิทธิภาพการทำงานนั้นจะสูงมากกว่า iPhone ในรุ่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอนอยู่แล้ว และด้วยตัวประมวลผลต่างๆก็จะทำให้การเล่นเกมไหลลื่นมาก การที่เอาเกมLeague of Legends Wildriftไปในงานเปิดตัวนี้ อาจจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าเกมLeague of Legends Wildriftมีระบบที่จะเล่นร่วมกับ iPhone 12 

ซึ่งมันก็อาจจะทำให้ผู้เล่นที่ใช้ iPhone 12 ในการเล่นเกมLeague of Legends Wildriftได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดีกว่าผู้ที่ใช้ iPhone ที่มีรุ่นต่ำกว่าลงมา โดยเฉพาะเรื่องภาพพี่อาจจะมีความสวยกว่า และระบบอื่น ๆ ที่เรายังไม่รู้ว่ามันเป็นระบบอะไรก็ต้องคอยติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด

เกมLeague of Legends Wildrift มีระบบที่จะเล่นร่วมกับ iPhone 12 

เกมLeague of Legends Wildrift

การรวมกันระหว่างบริษัท Apple  และ RIOT ในงานเปิดตัวดังกล่าวนี้อาจจะเป็นการดึงดูดคนที่เล่นเกมโดยเฉพาะคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอเกมLeague of Legends Wildriftหันมาซื้อ iPhone 12  ก็ได้ เรียกว่าเป็นการตลาดที่คุ้มค่ามากเลยสำหรับของบริษัทนอกจากจะได้โปรโมท iPhone

รุ่นใหม่แล้วยังเป็นการโปรโมทเกมLeague of Legends Wildriftด้วย เรียกว่าดึงดูดแฟน ๆ สุด ก็ต้องมาดูกันว่ายอดการซื้อ iPhone 12 ของ Apple นั้นจะพุ่งสูงมากแค่ไหนเพราะว่าเกม League of Legends นั้นนำว่าเป็นเกม MOBAที่ดังมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ 

Post Author: Zai