King of Crabs ผู้อยู่รอดเท่านั้นที่จะได้เป็นราชาของเหล่าปูทั้งหลายกับเกมสุดฮา

ข่าวสารวงการเกมในช่วงที่เกมต่างๆ แข่งขันออกมาให้เลือกเล่นกันจนตาลายแต่ก็อยากได้เกมนอกกระแสมาเล่นบน Game PC Online ที่มีรูปแบบสุดแปลกแหวกแนวที่เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจใครหลายคนไม่น้อยไปกับเกมที่มีชื่อว่า King of Crabs เป็นเกมแนว IO ซึ่งอาจจะฟังดูแปลกหูไปเสียหน่อย โดยที่ตัวเกมประเภทนี้จะเป็นการค่อยๆ เล่นไปเบื่อดูวิวัฒนาการณ์ของเหล่าสิ่งมีชีวิตเหล่านั้น ให้เจริญเติบโตและยิ่งใหญ่ที่สุดในหวงโซ่อาหาร ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นปูเพื่อที่จะต้องต่อสู้พรอมกับพัฒนาตนเองไปเรื่อยๆ ที่ยังเสริมด้วยการเชิญพ้องเพื่อนมาร่วมสนุกกลั่นแกล้งกันที่จะช่วยเพิ่มความฮาได้ดีเลยทีเดียว

King of Crabs

ระบบ Gameplay

            นับว่าเป็นอีกตัวอีกวัตถุดิบหลักที่ทำให้ Game PC Online เกมนี้ ดำเนินการต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay ที่มาจากทีมงานสายเกมอินดี้ Spilt Milk Studios มาเป็นผู้กำกับเกมนี้ สิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้หลังจากเข้าสู่ตัวเกมมาก็จะเป็นการควบคุมบังคับทิศทางที่จะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 2 หรือ Bird Eye View ที่จะมองรอบได้ทั่วทุกทาง ส่วนการบังคับก็ไม่ยากจนเกินไปเข้าใจง่าย ทางด้านตัวละครที่เป็นปูก็จะมีให้เลือกมากมายหลากสายพันธุ์ที่ผู้เล่นสามารถนำเงินที่ได้เมื่อจบเกมมาปลดล็อดหรือจะแต่งตัวให้เจ้าปูดูเฟี๊ยวกว่าเดิมก็สามารถทำได้ รูปแบบการเล่นของเกมจะรวมผู้เล่นไว้ถึง 100 คน ในเมพเดียว แต่เกมนี้จะไม่มีวงบีบหรือเวลาจำกัดใดๆ กลับกันเกมจะให้เวลากับผู้เล่นได้เก็บรวบรวมทรัพยากรให้มีความแข็งแกร่งก่อนพร้อมแล้วค่อยไปต่อสู้ นอกจากนี้ถ้าหากผู้เล่นยังตัวไม่ใหญ่พอก็เก็บอาวุธภายในด่านมาฟาดฟันกันได้อีกด้วย

Graphics ของเกม King of Crabs

King of Crabs

            Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่า King of Crabs ได้ออกแบบให้มีอนิเมชั่นที่ดูสบายตาไม่มีสีสันที่ทำให้ฉูดฉาดจนปวดตัว ประกอบเข้ากับการเก็บรายละเอียดของเกมก็ทำได้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงเอฟเฟคที่จะมาช่วยสร้างรอยยิ้มได้เป็นดีเลยทีเดียว ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็มีจำหน่ายใน STEAM เฉพาะ PC เท่านั้น

Post Author: Zai