เกมทำจากการ์ตูน พร้อมเล่นแล้วบนโทรศัพท์จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย วงการเกมและการ์ตูนก็เป็นสิ่งที่ตัดกันไม่ขาด เพราะเป็นสิ่งที่ให้ความบันเทิงแก่ทุกคนเรื่อยมา และยิ่งเทรนด์ตลาดอย่างเกมบนโทรศัพท์เติบโตอย่างรวดเร็ว จนเกิดเป็นกระแสให้เกมเก่า-ใหม่ ทั้งภาคเดิม และภาคต่อแห่มาลงบนโทรศัพท์กันอย่างล้นหลาม จนสร้างรายได้ให้กับค่ายเกมมหาศาลจึงเริ่มมีค่ายเกมที่หยิบยกจับประเด็นนำเอาสิ่งที่ผู้คนหลงใหลมาไว้ด้วยกัน อย่าง เกมทำจากการ์ตูน ดังเพิ่มมากขึ้น เราจึงรีบรวบรวมเกมทำจากการ์ตูน ชื่อดัง พร้อมเล่นบนโทรศัพท์มาให้ทุกคนได้ลองโหลดมาเล่นกันในมือของทุกคน หากพร้อมที่จะดำดิ่งไปกับโลกแห่งจินตนาการแล้ว ก็เลื่อนลงไปเลย !

เกมทำจากการ์ตูน

One Piece Treasure Cruise

หากพูดถึงการ์ตูนคงหนีไม่พ้นการ์ตูนขึ้นหิ้งระดับตำนาน อย่าง One Piece ที่ได้ถูกหยิบขึ้นมาทำเป็นเกมแนว RPG พร้อมให้คุณได้ผจญภัยตั้งแต่วันแรกของการเดินทางของกลุ่มหมวกฟาง จนถึงตอนล่าสุดที่การ์ตูนได้ตีพิมพ์ โดยที่ตัวเกมเอง ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเลือกตัวละครตามแต่เนื้อเรื่องเท่านั้น เราสามารถนำตัวละครที่เราชอบทั้งตัวร้าย และดีมาร่วมทีมกันได้อย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับ One Piece จะต้องชื่นชอบอย่างโงหัวไม่ขึ้นแน่นอน

เกมทำจากการ์ตูน

Ultimate Ninja Blazing

เมื่อพูดถึง One Piece จะไม่พูดถึงการ์ตูนนินจาชื่อดังที่ปิดฉากไปอย่างงดงาม อย่าง Naruto คงไม่ได้ ซึ่งทางค่ายได้หยิบเรื่องราวกลับมาปัดฝุ่น และรังสรรค์ตัวละครที่เรารักให้กลับมามีชีวิตในรูปแบบเกม RPG ที่ยกขบวนตัวละครมาอย่างล้นหลาม โดยเราจะได้ย้อนไปถึงจุดกำเนิด Naruto ตั้งแต่ได้เข้าโรงเรียนนินจา และได้เดินทางเรื่อยมา ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ จนถึงตอนจบ หากใครที่ยังคิดถึงความสนุกของ Naruto อยู่ล่ะก็เกมนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เกมทำจากการ์ตูน

One Punch Man The Strongest Man

เชื่อว่าคอการ์ตูนหลายคนต่างรู้จักและชื่นชอบพี่โล้นหมัดเดียวจอด อย่าง One Punch Man แน่นอน โดยความมีเสน่ห์ของการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ที่ความฮา และลายเส้นที่เรียกได้ว่าอาจารย์ตั้งใจวาดแต่ละหน้าขึ้นมาแบบถวายชีวิตจริง ๆ ซึ่งเราสามารถพบกับความฮาในสไตล์ตัวการ์ตูนมินิ ได้จากแนวเกม RPG Turn-based ที่ยกขบวนตัวละครมาอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นตัวเด่น หรือตัวรองแค่ไหน หากใครชื่นชอบลีลาความมึน อึน ของพี่โล้นก็อย่าลืมหาโหลดมาเล่นกันนะ

เกมทำจากการ์ตูน ชื่อดัง พร้อมเล่นบนโทรศัพท์มาให้ทุกคนได้ลองโหลด

เกม

Doraemon Gadget Rush

คงไม่ต้องพูดอะไรมากมายกับเจ้าหุ่นยนต์แมวอ้วนกลม ตัวสีฟ้า นามว่า Doraemon ที่ได้ร่วมสร้างความทรงจำ และรอยยิ้มให้เราในทุกช่วงเวลาตั้งแต่เด็กจนโต ที่ครั้งนี้จะกลับมาพร้อมกับเรื่องราวการตามเอาของวิเศษ 42 ชิ้นที่ถูกเอเลี่ยนขโมยไป โดยตัวเกมถูกออกแบบมาในรูปแบบเกมต่อเรียงเม็ดสี และสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ ไว้ในแต่ละด่าน หากใครเป็นคนชอบเกมแนวนี้  คงจะเพลิดเพลินไม่น้อยทีเดียว

Post Author: Zai