Deep Rock Galactic เชิญเหล่าพ้องเพื่อนมาออกสำรวจอาณาจักรใต้ดินที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์และอันตรายกับเกม

ข่าวสารวงการเกมสำหรับชาวเกมเมอร์ที่อยากชวนเหล่าพ้องเพื่อนมาร่วมสนุกกันในช่วงวันหยุดไปบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาทำให้เพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย อย่างเกมที่มีชื่อว่า Deep Rock Galactic เป็นเกมแนว Survival ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่าคนแคระที่เปี่ยมไปด้วยชุดเกราะและอุปกรณ์ไฮเทคออกเดินทางสำรวจบนดาวเหมืองแร่

Deep Rock Galactic

ซึ่งมีหน้าที่ที่จะต้องสำรวจให้ทรัพยากรมากมายเช่น แร่ที่ไม่เคยมีใครเคยค้นพบ อาณาจักรที่ไม่เคยถูกเปิดเผย และอุปกรณ์นานาชนิด ให้ผู้เล่นได้ออกหา เท่านั้นยังไม่พอตัวเกมยังมีระบบ Co-Op ให้ผู้เล่นได้เชิญเพื่อนมาร่วมทีมได้อีก 4 คน ที่จะมาสร้างความปั่นป่วนและความฮาจนวางไม่ลง

ระบบ Gameplay

            จุดที่เชื่อมต่อให้มีการเดินหน้าต่อไปของ Game PC Online เกมนี้ ที่จะเป็นทางด้านของฟีเจอร์ระบบ Gameplay จากทางทีมนักพัฒนา Ghost Ship Games มาผู้ผลักดันเกมนี้ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้อยู่ในมุมมองของ FPS หรือมุมมองบุคคลที่ 1 ที่มีรูปแบบของการควบคุมที่ดูไม่ซับซ้อนจนเกินไป

Deep Rock Galactic

ต่อมาจะเป็นตัวละครที่มีการแบ่งสายไว้อย่างชัดเจนได้แก่ Gunner , Scout , Driller และ Engineerโดยจะมีหน้าที่และสกิลที่ไม่เหมือนกันดังนั้นผู้เล่นควรแบ่งเป้าหมายในการเล่นให้ชัดเจนเพื่อการเล่นที่ง่ายขึ้น อีกทั้งตัวเกมจะเป็นสไตล์ Open World

ที่ให้ผู้เล่นเลือกได้เลยว่าจะทำตามภารกิจหรือจะออกฟาร์มให้ทรัพยากรล้ำค่ามาสร้างสรรค์ด้วยตนเองก็ได้ตามต้องการ นอกจากที่ผู้เล่นจะเล่นร่วมกับเพื่อนแล้วผูเล่นเองก้สามรถที่จะสร้างยานอวกาศออกไปทำภารกิจสำรวจดาวต่างๆ ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสเน่ห์ของเกมนี้อีกอย่างหนึ่งที่เน้นทั้งความสามัคคีและจินตนาการได้อย่างดีเยี่ยม

ระบบ Graphics ของเกม Deep Rock Galactic

Deep Rock Galactic

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Deep Rock Galactic ที่ออกแบบและถ่ายทอดผลงานจากเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ทำให้ดึงศักยภาพของงานภาพออกมาได้สมบูรณ์ แบบทั้งกราฟิกส์ที่มีคววามลึกลับชวนให้ค้นหา เอคเฟคสุดดุเดือดและเสมือนจริง ที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง สุดท้ายนี้ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็ยังมีจำหน่ายอยู่ใน Steam ทั้ง PC และ Console

Post Author: Zai