Space Hulk: Deathwing กำจัดกองทัพปีศาจด้วยเครื่องจักรสังหารสุดบ้าคลั่งไปกับเกม

ข่าวเกมในวันนี้ถ้าหากท่านใดไม่รู้ว่าจะออกไปไหนดีกับการอยู่บ้านแบบเปื่อยๆ ลองเปิดใจกับ Game PC Online ที่อยู่ใกล้ตัวแล้วจะทำให้วันธรรมดาป็นวันแห่งความมันส์ขึ้นมาทันที อย่างเกมที่มีชื่อว่า Space Hulk: Deathwing เป็นเกมแนว FPS หรือว่า First-person shooter ที่ในเกมนี้ผูเล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำกองทัพ Space Marine ของกลุ่ม Terminator squad ที่มาพร้อมชุดเกราะที่เป็นดั่งเครื่องจักรที่มีอาวุธเทคโนโลยีสุดโหดแฝงอยู่เต็มไปหมด ที่ได้รับหมอบหมายภารกิจให้นำผนึกโบราณที่มีนามว่า Relics กลับมาจากยานดิกดำบรรพ์ที่มีความมืดปกคลุมและมีสิ่งชีวิตสุดอัปลักษณ์อาศัยอยู่ Genestealer กองทัพปีศาจสุดกระหายเลือด ออกมาจากยาน  Space Hulk ให้ได้

Space Hulk: Deathwing

ระบบ Gameplay

            สิ่งที่ช่วยในการขับเคลื่อนให้น่าติดตามของ Game PC Online เกมนี้ ก็จะเป็นระบบ Gameplay ที่ออกแบบรวมถึงพัฒนาจากทางทีมงาน Streum On Studio ที่สร้างความตื่นเต้นได้ไม่เบาเลย เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่มีทักษะที่แตกต่างกันออกไป ที่ยังมากับอาวุธที่หลาหลายไม่ว่าจะเป็น ปืนกลหนัก ดาบ โล่ปืนกล และอีกมากมายที่มีให้เลือกใช้งาน

ต่อมารูปแบบการเล่นผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องสร้างวางกลยุทธ์ในการตั้งรับเหล่าปีศาจที่จะมาในแต่ลาะสตเจให้ดี เนื่องจากจะมีจำนวนและความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ภายในเกมนี้จะมีแค่โหมดเดียวเท่านั้น ได้แก่ story campaign ในระหว่างการเล่นก้จะมีภาริจย่อยมาให้ผู้เล่นทำอยู่เสมอที่เพิ่มความท้าทายได้ดีอยู่พอสมควร นอกจากนี้ยังมีระบบ Co-Op ที่บรรจุผู้เล่นที่ถึง 4 คน เพื่อเรียกเหล่าพ้องเพื่อนมาร่วมกันสาดกระสุนได้บบเต็มที่

ระบบ Graphics ของเกม Space Hulk: Deathwing

Space Hulk: Deathwing

            Game PC Online จากเกมที่มีชื่อว่า Space Hulk: Deathwing ได้ถ่ายทอดอารมณ์ของความสยองขวัญออกมาให้ได้ลุ้นระทึกตลอดเวลา ด้วยกราฟฟิกที่เน้นความมืดเป็นหลัก คาเล็คเตอร์ของเหล่าอสูรกายที่มีความน่าเกลียดน่ากลัว และชุดเกราะสุดเทห์ที่ปะปนด้วยคราบเลือด ที่มากับเอฟเฟคการยิงสุดเร้าใจ ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console

Post Author: Zai