Rebel Racing ออกท้าชิงประลองความเร็วท้าชนกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์มากมายไปกับเกม

ผู้เล่นที่อยากเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการที่ล้วนแล้วแต่มีนักแข่งอยู่เต็มบนไหมดบนเครื่อง Game Mobile ที่จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดีกับเกมที่มีชื่อว่า Rebel Racing เป็นเกมแนว Racing ที่จะให้ผู้เล่นได้ส่วมวฺญญาณนักแข่งออกไปประลองความเร็วด้วยรถซิ่งคุ่ใจที่ผู้เล่นสามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงามได้ตามสไตลที่ตนเองชอบ อีกทั้งทั้งโลกกว้างไปกับสนามแข่งในทวีปต่างๆ ที่เชื่อได้เลยว่าชาวเกมเมอร์ไม่น้อยที่จะถูกใจเกมนี้ติดตามต่อในข่าวเกม

Rebel Racing

ระบบ Gameplay

            ส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile ก็จะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้สร้างสรรค์มากจากทางทีมผู้พัฒนารวมถึงออกแบบเกมที่มีนามว่า Hutch ค่ายน้องใหม่ไฟแรรงที่น่าจับตามอง เริ่มต้อนเข้าสู่เกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมเบื้องต้น วิธีการบังคับจะแบ่งเป็นลูกศรทั้งซ้ายและขวาไว้สำหรับเปลี่ยนทิศทางของรถ รวมถึงเมื่อรถคันอื่นเข้ามาใกล้ๆ จะปรากกปุ่มเบียดรถคันอื่นขึ้นมา

แต่กลับกันผู้เล่นคันอื่นก็สามารถเบียดรถผู้เล่นให้คว่ำได้เหมือนกันที่ถือว่าทำให้ตัวเกมมีเสน่ห์และท้าทายผู้เล่นได้ตลอดเวลา ในการแข่งขันแต่ล่ะเมทส์ตัวเกมจะมีถังน้ำมันที่จะลดลงจากการที่ผู้เล่นเข้าไปแข่งขันแต่ล่ะครั้ง ถ้าหากหมดลงผู้เล่นจำเป็นที่ต้องรอเวลาหรือถ้าเครื่องยังติดอยู่ก็สามารใช่ GOLD เติมให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้เช่นกัน ทางด้านของโหมดภายในเกมจะแบ่งเป็นภาระกิจท้าทายที่มีความยากง่ายแตกต่างกันไป ซึ่งจะแบ่งเป้นด้านต่างๆ และ Online จะเป็นการจับคู่ผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ เพื่อหาผู้ที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก

ระบบ Graphics ของเกม Rebel Racing

Rebel Racing

               Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Rebel Racing ที่ได้ดึงความเป็นเอกลักษณ์ของเกมแนว Racing ออกมาได้ยอดเยี่ยม ที่โชว์ความโดดเด่นของทีวปต่างๆ ในเกมออกมาได้สวยงามรวมไปถึงเหล่ารถซิ่งหลากแบนด์ดังที่เก็บรายละเอียดและออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งผู้เล่นท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS

Post Author: Zai