เกมมือถือใหม่มาแรง ในวันนี้จะมานำเสนอทุกท่าน ทั้งหมดทั้งสิ้น 5 เกม

เบื่อเกมมือถือเก่าที่เล่นกันอยู่หรือยัง? วันนี้บทความข่าวเกมเรามี เกมมือถือใหม่มาแรง มานำเสนอทุกท่าน ทั้งหมดทั้งสิ้น 5 เกมด้วยกัน ขอเกริ่นก่อนว่ามีมากมายหลากหลายแนว ยกทัพมาเอาใจคอเกม น่าเล่นแบบสุดๆ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า

            1.Giga Dragon Ware

เกมมือถือใหม่มาแรง

            เกมมือถือใหม่มาแรง ตัวนี้เป็นแนว MMORPG ซึ่งมีอาชีพในเกมให้เลือกทั้งหมด 5 อาชีพด้วยกัน และแน่นอนว่าในแต่ละอาชีพนั้นย่อมมีสกิลและความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีไอเท็มต่างๆที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเราอีกด้วย เรื่องต่อสู้หลักๆใช้การพุ่งเข้าโจมตี ภาพ สีสันสวยงามน่าเล่น ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้ห้ามพลาด

            2. Fer.AL เป็น เกมมือถือใหม่มาแรง แนว Open world

เกมมือถือใหม่มาแรง

            Fer.AL เป็นเกมมือถือใหม่มาแรงแนว Open world ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทสมมุติเป็นสัตว์แห่งโลกแฟนตาซี ซึ่งสามารถเติมสีสันของสัตว์ต่างๆ และตกแต่งบ้านเพื่อต้อนรับเพื่อนๆได้ นอกจากนี้ยังสามารถออกตามล่าหาสมบัติกับเพื่อนๆอย่างสนุกสนาน ใครที่สนใจรีบลงทะเบียนไว้ก่อนเพราะทางค่ายยังไม่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ

            3. A3 Still Alive

เกมมือถือใหม่มาแรง

            A3 Still Alive เป็นเกมมือถือใหม่มาแรงแนว MMORPG ผสมผสานกับ Battle Royale เรียกได้ว่าลงตัวมากๆ มีอาชีพให้เพื่อนๆได้เลือกสวมบทบาททั้งหมด 5 อาชีพ แต่ละอาชีพก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ทางค่ายออกแบบเนื้อเรื่องมาได้ดี กราฟฟิกอลังการ(สังเกตได้จากภาพ) ความท้าทายของมันก็คือหากผู้เล่นต้องการไอเท็มใหม่ๆ จะต้องปลดล็อคแต่ละเลเวลไปเรื่อยๆ

            4. Marvel Realm of Champions

Marvel Realm of Champions

            เอาใจสาวก Marvel ไปกับเกมมือถือใหม่มาแรงอย่าง Marvel Realm of Champions ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกสวมจิตวิญญาณฮีโรที่ตัวเองต้องการได้ นอกจากนี้ยังอัพเกรด เพิ่มสกิล เพิ่มความสามารถของซูเปอร์ฮีโร่ของเราได้ เปิดให้ลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้วนับแต่วันนี้

            5. Hundred Soul

Hundred Soul

Hundred Soul เป็นเกมมือถือใหม่มาแรงแนว Action RPG ซึ่งผู้เล่นในเกมจะต้องล่า100วิญญาณมาเพื่อเรียงร้อยเป็นจิ๊กซอว์ ซึ่งเกมนี้ถือเป็นสุดยอดเกมนักล่า อลังการทั้งภาพกราฟฟิก และเสียง ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบเกมทำนองนี้ต้องห้ามพลาด

Post Author: Zai