เกมปลูกผัก ทำฟาร์มสุดเจ๋งสำหรับ PC เล่นเพลินๆ ไม่มีเบื่อ

ปัจจุบันแม้เกมต่อสู้ เอาชีวิตรอด จะได้รับความนิยมเป็นอย่างหนักในหมู่มวลชน แต่ก็เถียงไม่ได้เลยว่า เกมปลูกผัก ทำฟาร์มนั้นได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งความโดดเด่นของเก เกมปลูกผักทำฟาร์มนั้นอยู่ที่ความสบายๆ และความภูมิใจจากการได้สร้างสรรค์พื้นที่และผลผลิตของตัวเอง วันนี้เราขออาสาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกับ 5เกมปลูกผักทำฟาร์มสุดเจ๋งสำหรับPC รับรองว่าเล่นเพลิน ไม่มีเบื่อแน่นอน ติดตามต่อในข่าวเกม

1.Desktop Farm

Desktop Farm

            Desktop Farm เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มสำหรับPC ที่มาในในแนว Simulation มีความสะดวกสบาย เล่นง่าย สามารถสลับหน้าจอไปมาเพื่อดูแลฟาร์มของตนเองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถสร้างฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ทำการเกษตรเสมือนจริงได้อย่างอิสระ เพื่อสะสมเม็ดเงินมาใช้ในการพัฒนาฟาร์ม แถมเวลาในการเล่น(กลางวันหรือกลางคืน)ยังอ้างอิงจากเวลาจริงตามเครื่อง PC ของเราอีกด้วย

            2. Kitaria Fables

 Kitaria Fables

            Kitaria Fables เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มสำหรับPC ที่ไม่ได้พาเพื่อนๆทำการเกษตรเป็นหลัก เกมนี้จะพาคุณผจญภัยไปกับโลกของสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยนานาชนิด ซึ่งผู้เล่นต้องทำภารกิจปกป้องชาวเมืองจากสัตว์ร้ายที่คุ้มคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ผู้เล่นเองจะต้องสืบหาเบาะแสของเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อทวงคืนความสงบสุขของชาวประชา นอกจากนี้เพื่อนๆยังจะเพลิดเพลินไปกับการปลูกผักทำฟาร์ม ขุดแร่ และสามารถรวบรวมวัตถุดิบต่างๆมาคราฟต์เป็นอาวุธและข้าวของเครื่องใช้ได้

            3.Scarpnaut

เกมปลูกผัก

            Scarpnaut เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มสำหรับPC ผสมผสานกับการเอาชีวิตรอด ผู้เล่นต้องออกเดินทางไปปลดล็อคสร้างถิ่นฐานตามสถานที่ต่างๆ รวบรวมทรัพยากรมาประยุกต์ใช้เพื่อความอยู่รอด พร้อมทั้งนำมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ สร้างที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพิ่มผลผลิตปลูกผัก ทำฟาร์มได้ แต่ให้ระวังศัตรูจะเข้ามาโจมตีพื้นที่ทางการเกษตรด้วย

            4. Craftopia เกมปลูกผัก ทำฟาร์มนั้นอยู่ที่ความสบายๆ และความภูมิใจจากการได้สร้างสรรค์

เกมปลูกผัก

            Craftopia เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มสำหรับPC ที่จะพาเพื่อนๆผจญภัย สำรวจ โลดแล่นไปยังดินแดนต่างสมัยแบบแฟนตาซี ในเกมนั้นมีผักและสัตว์ให้เพื่อนๆได้เลือกเลี้ยงและปลูกมากถึง 3,000 ชนิด ผู้เล่นสามารถนำทรัพยากรต่างๆมาคราฟเป็นอาวุธได้

            5. Little Wood

เกมปลูกผัก

            Little Wood เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มสำหรับPC แนว Simulation ประหนึ่งว่าตัวผู้เล่นเป็นผู้นำประเทศ เพราะภารกิจสำคัญคือการฟื้นฟูดินแดนที่เพิ่งทวงคืนจากพ่อมดชั่วร้ายมาได้ อีกทั้งยังต้องฟื้นคืนเศรษฐกิจ เยียวยาจิตใจประชาชน ผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ และปลูกผัก ทำฟาร์ม ตกปลา คราฟต์ไอเท็มต่างๆได้

Post Author: Zai