เกม Shadows Die Twice กับการรีวิวเกมต่อสู้สุดมัน บนเครื่องเล่นเกม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวข่าวสารวงการเกม หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่มีฉากต่อสู้นั้นลองอ่านบทความนี้ดูครับ หรือแม้แต่คุณจะชื่นชอบเกมในเครื่องเกม PS4 อยู่แล้ว เราจึงมาแนะนำเกมในเครื่องเกม PS4 ครับ และเกมนั้นจะเป็นเกมอะไรไปไม่ได้นั้นก็คือ เกม Shadows Die Twice ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก ซึ่งตัวเกมนี้ผู้พัฒนาและทีมงานได้ทำการออกแบบและวางขายไปทั่วโลก สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการเกมส์แล้วไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมนี้ครับ

เกม Shadows Die Twice

        ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นอยู่หลายๆอย่างเช่น ทีมงานและนักพัฒนาเกมได้ออกแบบดีไซน์ฉากต่อสู้ให้มีความโดดเด่นมาก แถมยังทำระบบของเกมให้เป็นเกมเนื้อเรื่อง เสมือนกับว่าเรากำลังควบคุมตัวละครในภาพยนตร์อยู่ ทำให้ผู้เล่นเกิดความรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ โดยเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมแอ๊คชั่นต่อสู้ ที่มีเนื้อเรื่องโดยคุณจะต้องสวมบทบาทเป็น ทหารที่ต้องปกป้องนายน้อยในตอนที่มีการทำสงครามในเมือง

และคุณก็ต้องพาเขาหนีให้ได้ แต่ทว่า เนื้อเรื่องนี้ทั้งฉากการต่อสู้เป็นเรื่องที่ยากมากๆครับ เพราะระบบได้ออกแบบมาให้คู่ต่อสู้มีพลังมากกว่าคุณหลายเท่า และยังออกแบบในฉากที่บังคับให้คุณแพ้ เพื่อที่จะดำเนินเนื้อเรื่องหลักไม่ให้คุณเล่นในภาระกิจรองจนเยอะเกินไป แต่ถ้าหาก เกม Shadows Die Twice เป็นภาพยนตร์แล้วละก็คงเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ครับ

เกม Shadows Die Twice เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก

เกม Shadows Die Twice

        เพราะในส่วนของเนื้อเรื่องที่ผู้พัฒนาได้ออกแบบเกมไว้นั้นมีทั้งฉากการต่อสู้ มีทั้งฉากการศูนย์เสียคนรัก และในฉากสุดท้ายผมชอบมากครับ เกมShadows Die Twiceทำผมหลงใหลกับเกมมาก นั้นก็คือ ฉากการหักมุมครับ เพราะอย่างที่บอกครับว่าเกมนี้มีความโดดเด่นในหลายๆเรื่อง ทั้งกราฟฟิกและการออกแบบเนื้อเรื่อง อย่างกับภาพยนตร์อันดับที่ ในปี 2020 เลยก็ว่าได้ เพราะอย่างนี้เองเกมนี้ถึงเป็นที่รู้จักกันในวงการเกมและมีผู้เล่นจำนวนมาก

Post Author: Zai