เกม Star Wars Battlefront II มีให้เลือกเล่นกันใน 2 รูปแบบ

เกม Star Wars Battlefront II เกมที่สาวก Star Wars ไม่ควรพลาดเกม Star Wars Battlefront IIมีให้เลือกเล่นกันใน 2 รูปแบบ ด้วยวัตถุประสงค์การเล่นที่แตกต่างกัน กล่าวคือ รูปแบบ Offline รูปแบบนี้ทางตัวเกมออกแบบมาเพื่อให้ทางผู้เล่นได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวของเนื้อเรื่อง โดยในรูปแบบนี้ผู้เล่นจะได้เล่นกันในมุมมองของบุคคลที่ 1 และมุมมองของบุคคลที่ 3 กัน ติดตามต่อในข่าวสารวงการเกม

เนื้อเรื่องStar Wars Battlefront IIนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์ในภาค Return of the jedi (ที่เล่าถึงอัศวินเจได ลุค สกายวอล์คเกอร์ ที่ช่วยเหลือฮันจากกลุ่มแจมบ้าได้สำเร็จและพบว่าตนเองได้สำเร็จวิชาจากโยดาแล้ว

และตนมีน้องสาวฝาแฝดซึ่งเป็นสกายวอล์คเกอร์เช่นกัน) ที่จะดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปยังภาค The Force Awakens Office (ที่เล่าถึงเลอาน้องสาวฝาแฝดของลุคที่ออกค้นหาลุคที่หายตัวไป พร้อมๆ กับการต่อต้านปฐมภาคี)

เกม Star Wars Battlefront II

ซึ่งผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับส่วนของเนื้อเรื่องนี้ถึง 5 ชั่วโมงเต็มๆ กันเลย ส่วนรูปแบบที่ 2 ที่ตัวเกม Star Wars Battlefront IIมีให้เล่นกัน คือ รูปแบบ Online สำหรับผู้เล่นที่รวมกลุ่มตะลุยฝ่าด่านต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน

ส่วนนี้ทางเกมส์เอื้อให้ผู้เล่นเป็นอย่างมากโดยผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มเล่นไปพร้อมๆ กันได้ในครั้งเดียวมากถึง 40 คนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรูปแบบ Online ย่อยๆ เป็นรูปแบบ 4 VS 4 ให้ผู้เล่นจับกลุ่มกับผู้เล่นที่ Online อยู่อีก 4 คน จัดตั้งเป็นทีม ทีมละ 4 คน เพื่อไปต่อสู้กับทีมตรงข้ามที่มี 4 คนเช่นกัน

รูปแบบนี้ก็สร้างความสนุกสนานถูกใจเหล่าสาวก Star Wars กันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในเกมยังมีระบบสุ่มของที่สร้างความแตกต่างให้แก่ผู้เล่นในแต่ละคนอีกด้วย แต่หากใครสุ่มแล้วได้ของที่ไม่ถูกใจ หรือ อยากได้ของแต่สุ่มไม่ได้สักที

เกม Star Wars Battlefront II มีให้เล่นกัน คือ รูปแบบ Online

เกม Star Wars Battlefront II

ทางเกมก็มีระบบซื้อเพิ่มให้อีกด้วย (ส่วนนี้หากน้องๆ หนูๆ เล่น ทางผู้ปกครองอาจต้องดูแลกันสักนิด เพราะของแต่ละอย่างที่ซื้อได้ล่อตาล่อใจ แถมเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครที่เราเล่นได้เป็นอย่างดี)

และเกมนี้ยังคงมีการอัพเดตกันอย่างต่อเนื่องสร้างความประทับใจและความตื่นเต้นให้ผู้เล่นกันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการอัพเดตเพื่อลดข้อด้อยที่ตัวเกมส์เจอ และหลายๆ ครั้งก็เป็นการอัพเดตของใหม่ๆ เข้ามาในเกม นับเป็นเกมส์ที่เหล่าสาวกStar Wars ไม่ควรพลาด

Post Author: Zai