Temple Run 2 วิ่งหลบหนีสิ่งกีดขวางในซากเมืองโบราณ

ถ้าใครใช้โทรศัพท์ iPhone มานานก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องมีเกมออฟไลน์ที่เอาไว้เล่นเวลาที่ยังไม่มีอินเทอร์เน็ตซึ่งก็มีเกมจำนวนมากที่โด่งดังในช่วงนั้น ช่วงที่อินเทอร์เน็ตยังไม่แรงเท่ากับในปัจจุบันนี้ และหนึ่งในเกมที่ทุกคนต้องมีอยู่ในเครื่องอย่างแน่นอนนั่นก็คือเกม Temple Run 2 ติดตามต่อในข่าวสารวงการเกม

Temple Run 2

           Temple Run เป็นเกมวิ่งหลบหนีจริงกีดขวางในซากเมืองโบราณที่ทุกคนจะต้องใช้นิ้วของตัวเองในการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางและสไลด์ข้ามสิ่งกีดขวางรวมไปถึงใช้นิ้วในการเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาเพื่อให้ตัวละครของเราไปตามทิศทางที่กำหนดยิ่งวิ่งไปได้ไกลมากเท่าไหร่คะแนนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

รวมไปถึงความเร็วของตัวเกมก็จะเร็วขึ้นและความยากของอุปสรรคที่เข้ามาก็จะมากขึ้นหลังจากเวลาผ่านไปเกม Temple Run ก็ได้หายไปจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือของเราจนทำให้หลายคนอาจจะลืมเกมนี้ไปแล้วว่าเกมนี้เคยเป็นหนึ่งเกมที่ให้ความสนุกกับเรา

Temple Run 2 นั้นผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้ว่าจะเล่นเป็นตัวละครหญิงหรือตัวละครผู้ชาย

Temple Run 2

 Temple Run 2 กลับมาในโฉมใหม่ที่ยังคงรูปแบบการเล่นเดิมไว้วิธีการเล่นก็ยังคงเดิมไว้ด้วยเช่นกันทำให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าที่เล่นเกมนี้สามารถเล่นได้เหมือนกัน ตัวเกมยังมีการให้อัพพลังความสามารถพิเศษในการเล่นเหมือนเดิมเหมือนเกม Temple Run ภาคแรกที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ต่างออกไปก็คือในTemple Run 2ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้หลายด่านมากแต่เงื่อนไขในการปลดล็อคด่านนั่นก็คือ

เติมเงินซื้อเล่นเองถ้าใครไม่ได้ซีเรียสกับการเติมเงินกับเกมออฟไลน์เกมนี้การมีเพียงแค่ด่านเดียวก็สามารถทำให้สนุกได้มากแล้ว ในส่วนของตัวละครนั้นผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยน ability ให้กับตัวละครได้รวมไปถึงเสื้อผ้าต่างๆอีกอย่างนึงในTemple Run 2นั้นผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้ว่าจะเล่นเป็นตัวละครหญิงหรือตัวละครผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับเกมนี้ อีกอย่างเลยที่ต้องขอชมกับเกมในTemple Run 2นี้นั่นก็คือแผนที่และพื้นหลังนั้นดูมีสีสันมากกว่าภาคแรกเป็นอย่างมาก

Temple Run 2

ถ้าหากใครอยากลองเล่นกันแล้วก็สามารถไปโหลดได้ที่ App Store เลยแล้วมาแข่งกันเก็บแต้มว่าใครจะได้คะแนนมากที่สุดกันนะครับ 

Post Author: Zai