Mass Effect 5 ที่อาจบ่งบอกว่าเนื้อเรื่องของเกมจะทิ้ง Andromeda ไว้เบื้องหลัง

BioWare ได้ปล่อยภาพทีเซอร์สำหรับ Mass Effect 5 ซึ่งมีรายละเอียดที่บ่งบอกได้ว่าเนื้อเรื่องของเกมต่อไปจะทิ้ง Andromeda ไว้เบื้องหลัง

               หลังจากการเปิดตัวที่น่าผิดหวังของ Mass Effect: Andromeda ก็ยังไม่ชัดเจนว่าสตูดิโอจะดำเนินเรื่องราวของ Andromeda ต่อไปหรือไม่หรือเริ่มเล่าเรื่องใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ BioWare ได้ปล่อยภาพทีเซอร์สำหรับMass Effect 5ที่แสดงให้เห็นว่ามีหลายร่างที่โผล่ออกมาจากยานเมื่อดวงอาทิตย์ตกบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก

               อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวยังมีรายละเอียดซึ่งอาจบอกเป็นนัยว่า BioWare จะทิ้ง Galaxy Andromeda ไว้เบื้องหลังในเกมถัดไป อย่างน้อยที่สุดก็แสดงให้เห็นว่าข้อผิดพลาดบางอย่างจาก Andromeda อาจได้รับการแก้ไข

Mass Effect 5

               BioWare ปล่อยภาพทีเซอร์เมื่อเดือนที่แล้วโดยมีชื่อว่า mud-skipper  ซึ่งน่าจะเป็นชื่อประเภทของเรือที่ปรากฎในภาพ โดยภาพดังกล่าวมาพร้อมกับคำบรรยายใต้ภาพว่า ทีมทหารผ่านศึกทำงานอย่างหนักเพื่อจินตนาการถึงบทต่อไปของจักรวาล Mass Effect

               ด้วยเหตุนี้จึงยืนยันว่างานศิลปะนี้เกี่ยวข้องกับMass Effect 5ไม่ใช่ Mass Effect Legendary Edition หรือหนังสือที่กำลังจะมาถึง The Art of the Mass Effect Trilogy: Expanded Edition

               หลังจากจบ Mass Effect 3 ดูเหมือนว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ Mordin และ Thane จะรวมอยู่ในเกมถัดไปในซีรีส์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Mordin อาจเสียชีวิตก็เป็นได้ โดยการใช้ภาพเงาของพวกเขาน่าจะมีไว้เพื่อบ่งบอกถึงการมีอยู่ของ Salarian

Mass Effect 5 ที่แสดงให้เห็นว่ามีหลายร่างที่โผล่ออกมาจากยาน

Mass Effect 5

               Mass Effect: บอกถึงเรื่องราวของ Andromeda ที่เกิดขึ้นในกาแล็กซีแอนโดรเมดาหลังจากเรือ ark หลายลำออกจากทางช้างเผือกและออกเดินทางสู่แอนโดรเมดาเป็นเวลาหลายศตวรรษโดยทีมงานต้องตกอยู่ในภาวะหยุดนิ่งเกือบตลอดเวลา

เรือลำแรกที่ออกเดินทางรู้จักกันในชื่อ Nexus และจะปฏิบัติงานในฐานะกอง    บัญชาการของ Andromeda Initiative เมื่อเสร็จสิ้นการเดินทาง หลังจากนั้นหีบทั้งสี่ก็ออกจากทางช้างเผือกโดยตั้งใจจะไปให้ถึงเน็กซัส อาร์คทั้งสี่นี้มีสมาชิกของสปีชีส์เดียว คือมนุษย์อาซาริทูเรียนและซาลาเรีย อย่างไรก็ตามยังมีอีก ark หนึ่งที่ทิ้งไว้ในเวลาต่อมา นอกจากบทความเกมที่เรานำเสนอในวันนี้แล้วทางเว็บไซต์ของเรายังมีเกมอีกมายให้ติดตามกันได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

สำหรับวันนี้เรายังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพที่รวบรวมเกมไว้มากมายที่ sa gaming หากคุณเบื่อเกมเดิม ๆ เราขอแนะนำให้ทุกท่านได้ลองเข้าไปติดตามกันนะครับ

Post Author: Zai