Dragon Ball FighterZ กำลังจะเผยตัวละครใหม่โดย Bandai Namco

เกม Dragon Ball FighterZ DLC Fighters  กำลังรอวันเปิดตัวคาแรคเตอร์ตัวละครใหม่ โดย Bandai Namco ยืนยันวันเปิดเผยตัวละครถัดไปสำหรับ Season Pass 3 ของ Dragon Ball FighterZซึ่งเกมนี้เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าเกมเมอร์รวมทั้งแฟนการ์ตูน

               Bandai Namco ยืนยันว่าการประกาศตัวละครตัวต่อไปที่จะเข้าร่วมในDragon Ball FighterZใกล้เข้ามาแล้ว สำนักพิมพ์ประกาศว่าArc System Works จะเปิดเผยตัวละครถัดไปสำหรับ DLC Pass 3 ในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ที่กำลังจะถึงนี้

               การประกาศตัวละครใหม่ดังกล่าว จะมีขึ้นในวันเดียวกับการแข่งขันรอบตัดเชือกDragon Ball FighterZNational Champion ของญี่ปุ่นตามคำยืนยันของผู้อำนวยการสร้าง Tomoko Hiroki การประกาศจะมีขึ้นในระหว่างรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ระดับชาติ

Dragon Ball FighterZ

               โดย Hiroki ระบุเพิ่มเติมว่าผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าตัวละครที่สี่ของตั๋วฤดูกาลที่สามของ FighterZ จะเปิดตัวในช่วงเดือนมกราคมปี 2021

               ไม่มีอะไรมากที่จะอธิบายว่าตัวละครดราก้อนบอลตัวใดจะเข้าสู่การต่อสู้ แต่หลายคนได้คาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ของ FighterZ โดยเบาะแสที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่สนใจคือสีพื้นหลังที่ใช้สำหรับตัวละครในงานศิลปะตัวยึดตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

               เมื่อดูผ่าน Nintendo eShop ผู้เล่นสังเกตเห็นสีเฉพาะสำหรับพื้นหลังที่สามารถใช้เพื่อสรุปว่าตัวละครตัวต่อไปจะเป็นใคร ด้วยอักขระตัวที่สี่ที่กำลังจะมาถึงที่แนบมากับพื้นหลังสีเขียวหลายคนคิดว่าอาจเป็น Namekian ใหม่

การแข่งขันรอบตัดเชือก Dragon Ball FighterZ National Champion

Dragon Ball FighterZ

               ในขณะที่มีตัวละครมากมายซึ่งสามารถดึงความสนใจจากนักแสดงแฟรนไชส์ Dragon Ball จำนวนมากได้ แต่ส่วนใหญ่จะชี้ไปที่ Pikkon จาก Other World Saga ของDragon Ball Zด้วยเครื่องบินรบ Namekian ที่ตรงกับโทนสีอาจเป็นเดิมพันที่ปลอดภัย แม้ว่าจะดูเหมือนไม่มีเหตุผล แต่ก่อนหน้านี้แฟน ๆ คาดการณ์ว่า Master Roshi จะเข้าร่วมDragon Ball FighterZโดยใช้พื้นหลังสีเหลือง

               ในขณะที่การมาถึงของตัวละครใหม่สำหรับDragon Ball FighterZที่ยังคงเป็นที่นิยมจะยังคงเป็นปริศนาที่กำลังจะเฉลยในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักสู้อะนิเมะอารีน่ามีข่าวตัวละครลับรั่วออกมา ซึ่งโชคดีที่Dragon Ball FighterZยังคงสามารถเก็บความลับได้มาจนถึงใกล้วันจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่และเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆและเกมเมอร์ทั้งหลาย

เกมที่นำเสนอวันนี้เรารับรองได้เลยว่าถูกใจคอเกมอย่างแน่นอน ห้ามพลาดเกมอีกมาหมายจุใจสายเกมได้ที่ ข่าวเกม และนอกจากเกมที่นำเสนอในวันนี้แล้ว เรายังมีเกมแนวใหม่ ๆ มาให้ติดตามอีกมากมายหลากหลาย หากคุณไม่อยากพลาดกดเข้ามาที่ ufa9999

Post Author: Zai