Rocket League ประกาศช่วงเวลา limited-time mode สำหรับ Frosty Fest 2020

Rocket League ประกาศว่า Frosty Fest 2020 จะมีโหมดจำกัดเวลา (limited-time mode )และมีของสะสมใหม่สำหรับเทศกาลวันหยุดในปี 2020

Rocket League เกมฟรีจาก Psyonix ได้ออกตัวอย่างสำหรับ Season 2 Rocket Pass เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมาโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพลงที่เป็นธีมเพลงรวมถึงตัวปลดล็อคเช่นรถยนต์และสติ๊กเกอร์ใหม่

ฤดูกาลใหม่นี้เริ่มในวันที่ 9 ธันวาคม 2020 แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์วางแผนไว้สำหรับผู้เล่นตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด Frosty Fest 2020 โดยกิจกรรมตามฤดูกาลของปีนี้จะเริ่มในวันที่ 14 ธันวาคมเวลา 09.00 น.  ตามประกาศที่โพสต์โดย Psyonix

Rocket League

เกมจะมีโหมดจำกัดเวลา (LTMs) สามโหมดที่จะเปิดให้ใช้งานในช่วงเวลาต่างๆเพื่อเฉลิมฉลอง Frosty Fest ครั้งที่สี่ของRocket Leagueโดยเริ่มต้นด้วยโหมดใหม่ที่เรียกว่า Winter Breakaway ที่ให้ผู้เล่นเข้าสู่ Throwback Stadium ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับลานฮ็อกกี้ โดยโหมด LTM นี้จะมีอายุตั้งแต่ 14 ธันวาคมถึง 21 ธันวาคมนี้

หลังจาก Winter Breakaway โหมด Spike Rush จะกลับมาที่ Throwback Stadium ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม จากนั้นโหมด Heatseeker 2v2 จะพร้อมใช้งานในสนามหิมะอื่น ๆ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม

Frosty Fest 2020 จะสิ้นสุดในวันที่ 4 มกราคมและผู้เล่นที่ทำภารกิจพิเศษได้สำเร็จ จะปลดล็อกไอเท็มตามฤดูกาลรวมถึง Holiday Bow Topper สำหรับรถยนต์และรูปไฟเคลื่อนไหวแบบใหม่

ครั้งที่สี่ของ Rocket League โดยเริ่มต้นด้วยโหมดใหม่ที่เรียกว่า Winter Breakaway

Rocket League

ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงเสาอากาศมนุษย์หิมะที่เรียกว่า Mr. Floeberg ได้ฟรีในร้านค้า Rocket Leagueตลอดระยะเวลาของกิจกรรมในขณะที่ Psyonix สัญญาว่าจะมี “รายการ Item Shop สำหรับเทศกาลเพิ่มเติมใน โดยนี่จะเป็นกิจกรรมในเกมสุดท้ายของปี 2020 และดูเหมือนว่าจะเป็นงานที่มอบสิ่งดีๆให้กับแฟน ๆ

Rocket Leagueไม่ใช่เกมเดียวที่เฉลิมฉลองช่วงเทศกาลวันหยุดที่ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ เพราะ Battle Royale Apex Legends ของ Respawn Entertainment ก็ได้นำ Winter Express LTM กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของ Holo-Day Bash ปี 2020 และจะมีการออกเครื่องแต่งกายในธีมฤดูหนาว ที่มีให้เลือกหลายเกมเช่น Fortnite และ PlayerUnknown’s Battlegrounds

เทศกาลส่งท้ายปีไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ผู้เล่นอาจต้องการกลับเข้าสู่Rocket Leagueในอนาคตอันใกล้ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวซีซั่น 2 ทำให้ Psyonix ประกาศในข่าวสารวงการเกมว่าที่สุดก็ได้ทำการแก้ไขข้อผิดพลาดหน้าจอแยกของRocket Leagueบน Nintendo Switch เรียบร้อยแล้ว

ถ้าหากเพื่อน ๆ คอเกมยังไม่จุใจในเนื้อหาของเกมในวันนี้ แอดก็มีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมเกมไว้มากมายใน ufa777 รับรองได้ว่าถ้าหากเพื่อน ๆ ได้ลองเข้าไปเล่นกันแล้วจะติดใจ

Post Author: Zai