Kojima Productions ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วยวิดีโอสั้นพร้อมด้วยสินค้าใหม่และวอลเปเปอร์

Kojima Productions ได้ส่งเกมยอดนิยมระดับ AAA ออกมาสู่ตลาดเป็นจำนวนไม่น้อยและสร้างความฮือฮาในวงการวิดีโอเกมในช่วงสั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวของ Kojima ต่อหน้าสื่อในงาน The Game Awards หรืองานอื่น ๆรวมทั้งยังมีข่าวลือและการคาดเดาเกี่ยวกับผลงานของ บริษัท อย่างต่อเนื่อง

Kojima Productionsได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมที่รู้จักกันดี นั่นเป็นเหตุผลที่น่าแปลกใจเมื่อได้ยินว่าวันนี้เป็นวันครบรอบ 5 ปีของ บริษัทและพวกเขาก็ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วยวิดีโอสั้น ๆ รวมถึงสินค้าใหม่บางส่วนและวอลเปเปอร์

เพื่อเป็นการกล่าวขอบคุณชุมชน และเพื่อให้แฟน ๆทุกคนมาได้ร่วมงานเฉลิมฉลอง ทางKojima Productionsได้ปล่อยของที่น่าสนใจมากมายตลอดทั้งวัน โดยไม่มีประกาศใหญ่หรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับเกม  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ บริษัท และแฟน ๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น

Kojima Productions

กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการที่HideoKojimaได้แชร์วิดีโอที่Kojimaได้พูดคำแถลงสั้น ๆ ตามด้วยภาพตัดปะในภาพยนตร์ที่มีแสดงภาพถ่ายของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับKojima Productionsจนถึงจุดนี้ แต่ละส่วนของทีมKojima Productionsจะยกมือขึ้นสู่กล้องเพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชมด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร

ถ้อยแถลงของโคจิมะในตอนเริ่มต้นของวิดีโอสรุปความรู้สึกได้มากมายโดยกล่าวว่า ห้าปีนี้ให้ความรู้สึกยาวนานและสั้นในเวลาเดียวกัน ห้าปีในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเป็นเวลาที่ค่อนข้างสั้น

Kojima Productions มีเกมระดับ AAA ที่เปิดตัวภายใต้ฐานะสตูดิโอใหม่

ด้วยเหตุนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าKojima Productionsเป็นสตูดิโอที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Kojima เป็นที่รู้จักกันดีมาก่อนแล้วจากผลงานก่อนหน้านี้

Kojima Productions

หลังวีดีโอสั้นKojima Productionsได้เปิดตัววอลล์เปเปอร์ฉลองครบรอบห้าปีใหม่ที่มีมาสคอต Ludens ของ บริษัท และสินค้าใหม่ของKojima Productionsที่มีวางจำหน่ายแล้วในร้านของ บริษัท มีเสื้อและเสื้อฮู้ดหลากหลายแบบที่มีศิลปะ Ludens ใหม่ให้เลือกใช้

ในปี 2021 แฟน ๆ อาจตั้งตารอที่จะมีข่าวลือและการคาดเดาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสิ่งที่Kojima Productionsกำลังดำเนินการต่อไปไม่ว่าจะเป็น Silent Hillsหรือภาคต่อของ Death Stranding หรือ เกมใหม่

การไม่รู้ว่าจะมีอะไรต่อไปเป็นสิ่งที่ทำให้การเป็นแฟนของKojima Productionsรู้สึกตื่นเต้น ซึ่งสตูดิโอมีอิสระมากพอ ๆ กับที่ต้องทำในสิ่งที่คิดว่าน่าตื่นเต้นที่สุดและนั่นควรจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับKojima Productionsในอนาคต จะมีอะไรน่าตื่นเต้นอีกเพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดติดตามที่ ข่าวสารวงการเกม กันนะครับ

แต่เรื่องที่ไม่ต้องลุ้นในวันนี้ก็คือเว็บไซต์ รวมเว็บสล็อต ออโต้ ที่สามารถเข้าไปเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นง่ายแถมได้ตังบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะครับ

Post Author: Zai