Fallout เปิดตัว Frontier Mod บน Steam อย่างเป็นทางการ

Fallout  New Vegas Frontier Mod อยู่ในรายการบน Steam แล้ว พร้อมกับคำบอกเป็นนัยๆถึงวันเปิดตัว

               แม้จะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก แต่แฟนๆของเกมก็ยังคงไม่หยุดยั้งที่จะทำการดัดแปลง Fallout : New Vegas โดย mod ที่สำคัญมากอย่างหนึ่งคือ Frontier mod  ที่เปิดตัวมาในปี 2016 และในตอนนี้ก็ได้มีการพัฒนาก้าวไกลไปจากจุดนั้นมากพร้อมทั้งจะมีการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ

               Mod ที่ทำงานกับ Frontier Mod หรือที่เรียกว่า The Frontier Teamได้มีการเปิดตัวหน้าSteam อย่างเป็นทางการ สำหรับ Mod ที่กำลังจะมาถึงที่มีความเชื่อมโยงโดยตรงกับเพจสำหรับFallout: New Vegas แม้ว่า mod ใหม่จะยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้ แต่นักพัฒนาชุมชนก็มั่นใจว่า The Frontier จะเสร็จสิ้นและพร้อมใช้งานเร็ว ๆ นี้

Fallout

               ในกรณีของ The Frontier โดยรวมแล้ว mod นี้เป็นมากกว่าการยกเครื่องคุณภาพชีวิตโดยเฉลี่ยหรือการเพิ่มอาวุธใหม่ให้กับFallout: New Vegas โดย  mod นี้จะรวมโครงเรื่องหลักสามเรื่องไว้ให้ผู้เล่นติดตามในดินแดนรกร้างใหม่ของพอร์ตแลนด์ โอเรกอนซึ่งใช้เวลากว่า 15 ชั่วโมง

               นอกเหนือจากสถานที่ใหม่และแฟนฟิคที่ขยายออกไปเพื่อให้ผู้เล่นเดินทางเป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้ว The Frontier Team ยังได้เพิ่มอาวุธใหม่ 150 ชิ้นเพื่อให้คุณได้หยิบเอามาใช้กัน

               นอกจากนี้ยังมีสิ่งใหม่ๆเพิ่มเข้ามาอีกหลายอย่างที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง เช่น SFX ใหม่ที่มาพร้อมกับอาวุธใหม่และรายละเอียดที่เล็กลง นอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนที่ใหญ่ขึ้นแล้ว The Frontier ยังนำเอฟเฟกต์สิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ  อีกมากมายมาใช้ เช่นหิมะ,หมอกและฝน ซึ่งปรากฏในชื่อFalloutอื่น ๆ 

Fallout

               เมื่อรวมทุกอย่างดังที่กล่าวมาเข้าด้วยกัน mod ที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ นี้มีส่วนขยายที่มากกว่าแคมเปญFallout: New Vegas DLC ในอดีตซึ่งแสดงให้เห็นถึงขอบเขตที่ชุมชนแฟน ๆ สามารถทำโปรเจ็คที่เกี่ยวข้องนี้ได้

               Mod ที่ดัดแปลงด้วยฝีมือของแฟน ๆ อย่าง The Frontier นี้ ยังต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ดังนั้นในเกมนี้จึงต้องสร้างภาคต่อของFallout: New Vegas จากต้นฉบับ อย่างไรก็ตามข่าวสารวงการเกมตอนนี้เนื่องจากยังไม่มีภาคต่อของ Obsidian ในยุค 3D ของFalloutผู้เล่นจึงโชคดีที่ยังมีสมาชิกในชุมชนเช่น The Frontier Team ที่ทำงานเพื่อทำให้โครงการนี้ยังมีการเคลื่อนไหวและมีชีวิต

และเกมที่มีการอัพเดตอย่างต่อเนื่องต้องเกมที่เว็บไซต์นี้เลยครับ สล็อตเกมไหนดีโบนัสแตกบ่อย เกมที่เล่นแล้วได้ตังง่าย ๆ และมีเกมให้เลือกเล่นมากมาย

Post Author: Zai