MMO กำลังพัฒนาที่อยู่ในจักรวาล League of Legends หลังจากมีข่าวลือ

               ตลอดปีครึ่งที่ผ่านมา Riot Games ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก และทั้งหมดนี้สร้างขึ้นจากความสำเร็จของ League of Legends โดยปล่อยเกมอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือ MOBA หรือ MMO

               ทั้ง Valorant, Teamfight Tactics และ Legends of Runeterra ล้วนนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลายและแต่ละคนได้พบกับความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร

ราชาที่ถูกทำลายรวมถึงชื่อรหัส Project L และ Projekt F ล้วนมีความหลากหลายมากขึ้น แต่ตอนนี้ Riot พร้อมที่จะเริ่มงานในโครงการที่ใหญ่ที่สุดแล้ว Riot ยืนยันว่ามันใช้งานได้กับ MMO

MMO

               เมื่อพิจารณาจากการประกาศดังกล่าวอาจมีคนคาดหวังว่าจะมีงานแถลงข่าวและตัวอย่างของโปรเจ็คท์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่คิดก็ไม่เป็นเช่นนั้น

               เนื่องจากMMOอย่างเป็นทางการที่พัฒนาโดย Riot Games ได้รับการยืนยันผ่านการตอบกลับทาง Twitter จาก VP ของ IP และ Entertainment Greg Street หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Ghostcrawler ในขณะที่พูดถึงโครงการใหม่ที่กำลังพัฒนาอยู่ Street ถูกถามว่าโครงการนี้เป็นMMOหรือไม่ คำตอบที่ไม่ไยดีของสตรีทคือพูดง่ายๆว่า “มันคือ MMO”เท่านั้นเอง

               สำหรับบริบทเพิ่มเติมจากที่กล่ามา เริ่มจากการที่ Street ได้เปิดเผยข่าวบางส่วนบน Twitter โดยเขาบอกว่างานที่ Riot คือการพัฒนาจักรวาล League of Legends แต่เขาได้ย้ายไปสู่บทบาทใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้งานของเขาคือ การเริ่มต้นครั้งใหญ่ 

MMO

          นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าโครงการที่เขารับผิดชอบอยู่เป็นโครงการที่ได้รับการคาดหวังอย่างมากทั้งใน Riot และใน League of Legends fandom เห็นได้ชัดว่านั่นไม่ใช่เรื่องละเอียดอ่อนในตอนแรก และคำว่า “Massive” ค่อนข้างจะหมายถึงMMOโดยตรง

               ที่ผ่านมา แฟนๆต่างเรียกร้องให้ Riot พัฒนาMMOขึ้นมา ซึ่งMarc Merill ผู้ก่อตั้ง Riot ได้ตอบคำถามดังกล่าวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่า Riot อาจจะสร้างมันขึ้นมาจริงๆแต่อาจจะไม่ใช่เวลาอันใกล้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังวางรากฐานสำหรับการพัฒนาMMOอยู่ แฟน ๆ คอเกมบอกเลยว่าจะไม่พลาดถ้าหากกดติดตาม ข่าวสารวงการเกม ของเรา

นอกจากเกมที่นำเสนอในวันนี้แล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดติดตามเว็บไซต์ของเราที่ สล็อตฝากถอนออโต้

Post Author: Zai