Resident Evil 3 เปลี่ยน Nemesis ให้กลายเป็นซานตาคลอสที่ชั่วร้าย

ช่วงคริสมาสต์เป็นฤดูกาลสำหรับเกมหลายรายการที่จะออกกิจกรรมในธีมวันหยุด ตัวอย่างเช่น Overwatch ของ Blizzard Entertainment ได้เปิดตัวกิจกรรม Winter Wonderland 2020 โดยให้ผู้เล่นเข้าถึงโหมดเกมใหม่และเครื่องแต่งกายของตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์แต่แฟนวิดีโอเกมบางคนฉลองเทศกาลวันหยุดด้วยวิธีอื่นเช่นเปลี่ยน Nemesis ของ Resident Evil 3 ให้กลายเป็นซานตาคลอสที่น่ากลัว

การรีเมคเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดยอดนิยมของ Capcom ในปี 2020 ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2542 ไม่ได้รับคำชมมากเท่ากับการรีเมค Resident Evil 2 เมื่อปีที่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหลายคนรู้สึกว่า Nemesis

ที่กลับมามีผลกระทบน้อยลงหลังจาก Mr. X ของ RE2
อย่างไรก็ตาม มันยังคงได้รับความนิยมในหมู่ชุมชน modding โดยเฉพาะ mod ที่โดดเด่นตัวหนึ่งแม้กระทั่งเปลี่ยน Jill Valentine ให้กลายเป็น Fall Guys bean ที่สวม STARS หมวกเบเร่ต์.ม็อดล่าสุดนี้โดยผู้สร้าง Marcos RC

Resident Evil 3

มีการครีเอทที่สนุกมากขึ้นโดยเปลี่ยน Nemesis ที่น่ากลัวให้เป็น Saint Nicholas ในด้านมืด โดยวิดีโอที่อัปโหลดไปยัง YouTube Sunday แสดงให้เห็นว่า Nemesis ที่กำลังไล่ตาม Jill ในเมือง Raccoon City

โดยสวมหมวกซานต้าและเสื้อคลุมสีแดงที่ดูเหมือนจะทำจากผ้าพลาสติกที่หั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยภาพลักษณ์ดังกล่าวของ Nemesis เป็น Cosmetic Mod แต่เป็นสิ่งที่สามารถทำให้ Resident Evil 3มีชีวิตชีวาขึ้นในวันหยุดนี้

สำหรับทุกคนที่สนใจเล่นกับ Nemesis Santa Claus สามารถดาวน์โหลด mod ได้จากหน้า Patreon ของ Marcos RC นอกจากนี้พวกเขามีโครงการอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับ

Resident Evil 3 และเกมอื่น ๆ เช่น Devil May Cry 5 แม้ว่าบางส่วนจะไม่ปลอดภัย

Resident Evil 3

ไม่ใช่คนเดียวที่สร้างม็อดที่เปลี่ยนโมเดลตัวละครเพื่อเล่าเรื่องราวใหม่ ๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา SilverEzredes ได้อัปโหลด mod ที่เปลี่ยน Jill ให้เป็น Aerith จาก Final Fantasy 7 Remake ของ Square Enix

ซึ่งสนุกเป็นพิเศษจากการรีเมคเกมคลาสสิกทั้งสองเรื่องที่ออกในปี 2020 โดยนำเหล่าวายร้ายอย่าง Nemesis และ Sephiroth กลับมาเป็นที่สนใจตามลำดับอย่างไรก็ตามResident Evil 3 ยังได้รับประโยชน์จากการข้ามแพลตฟอร์มไปยังคอนโซลรุ่นใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้

โดย Capcom สร้างขึ้นมาเพื่อให้คอนโทรลเลอร์ PS5 DualSense เปลี่ยนสีของแสงในช่วง Resident Evil 3ซึ่งเป็นเรื่องสนุกสำหรับผู้ที่เล่นผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลัง ดังที่กล่าวไว้ mod ส่วนใหญ่จะถูกล็อคไว้ที่พีซีดังนั้นแฟน ๆ จะยังไม่ได้เห็น Nemesis Santa Claus บน PS5 เร็ว ๆ นี้ใน ข่าวสารวงการเกม

นอกจากนี้เรายังมีเกมอีกมากมายหลายรูปแบบที่กำลังมาแรงในตอนนี้ที่ เว็บแทงบอลราคาดีที่สุด และไม่ใช่แค่เกมของฟุตบอลเท่านั้นหากเพื่อน ๆ สนใจ ไม่ควรพลาดเข้าไปติดตามกันนะครับ

Post Author: Zai