Call of Duty: Warzone ท้ายแรงจนอาจทำให้ผู้เล่นถูกเตะออกจากเซิร์ฟได้

Call of Duty พบบั๊กที่อาจทำให้เกมล่มโดยไม่มีคำเตือนใดๆ โดยชุมชน Call of Duty: Warzone ที่มีการอัปเดตข้อบกพร่องต่างๆในเกมอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะในช่วงของการอัปเดตเกมทุกครั้งที่มักจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น

นักพัฒนา Infinity Ward เผชิญกับข้อบกพร่องหลายอย่างมาตั้งแต่เปิดตัว Call of Duty: Warzone เริ่มจากจุดบกพร่องของ Juggernaut ที่ไม่ จำกัด ไปจนถึงการมองทะลุกำแพงซึ่งปัญหาใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นแทบทุกสัปดาห์ และความผิดพลาดใหม่นี้ส่งผลกระทบต่อcontract หรือ ไอเท็มเปิดภารกิจพิเศษในเกมและเป็นอันตรายมากพอที่จะทำให้เกมพังและเตะผู้เล่นออกจากเซิร์ฟเวอร์ได้

Call of Duty: Warzone

ใน Call of Duty:Warzone ทีมพัฒนาสัญญาว่าจะเพิ่มไอเท็มและชั้นกลยุทธ์

พิเศษให้กับเกม ผู้เล่นจะได้รางวัลเป็นเงินซึ่งสามารถใช้เพื่ออุปกรณ์ที่ดีขึ้น ใช้เวลาในการโหลดลดลงและสามารถเก็บแต้มได้ ในวิดีโอที่โพสต์โดย Jeremy625 ผู้เล่นจะลงรถไฟพเนจรเพื่อรับสัญญาในการแข่งขัน King Slayer Trios ในขณะที่เขากำลัง drop เพื่อนร่วมทีมของเขาก็ทำให้เกิดข้อผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ

สิ่งที่เกิดขึ้นคือ อวตารของ Jeremy เริ่มหมุน และเริ่มเทเลพอร์ตและดูเหมือนว่าเกมจะไม่สามารถระบุได้ว่าเขาควรจะอยู่ที่ไหน ในช่วง 15 วินาทีของการถูกเด้งไปรอบ ๆ ผู้เล่นสามารถเห็นเพื่อนร่วมทีมของเขาในรถ แต่ในที่สุดหน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีดำและข้อความแสดงข้อผิดพลาดปรากฏขึ้นโดยบูต Jeremy ไปที่เมนูหลัก

Call of Duty: Warzone

จากสิ่งที่เกิดขึ้นในวิดีโอ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักคิดว่าการหยิบ contract ขึ้นมาทำให้เกิดข้อบกพร่อง ความผิดพลาดนี้ปรากฏในCall of Duty: King Slayer Trios ของ Warzone เท่านั้นและแฟน ๆ หลายคนเชื่อว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่อาจเป็นปัญหามากกว่านี้

ข้อผิดพลาดนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อผู้เล่นเนื่องจาก พวกเขาไม่จำเป็นต้องสัมผัส contract  เพื่อเริ่มต้น แต่ข้อผิดพลาดนี้สามารถเกิดขึ้นโดยใครก็ได้ในทีมได้ตลอดเวลาซึ่งอาจทำให้เกมCall of Duty:Warzoneเสียหายในช่วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้

Call of Duty: Warzone

ข้อผิดพลาดดูเหมือนจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นเนื่องจากมีให้เห็นในบางกรณีเท่านั้น ซึ่งผู้พัฒนา Call of Dutyแนะนำให้แฟน ๆ Warzone บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นาและแชร์ให้กับนักพัฒนาใน Warzone Reddit อย่างเป็นทางการ ผู้เล่นควรสังเกตว่าดูเหมือนข้อผิดพลาดจะเน้นที่เหตุการณ์รถไฟเป็นหลัก แต่ตามปกติข้อผิดพลาดอาจปรากฏใน contract เกือบทุกประเภทเนื่องจากยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ ข่าสารวงการเกม

และอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมเกมมันส์ ๆ และ ลุ้นทะรึกไว้มากมายคงหนีไม่พ้น ufabet xyz เว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ บอกเลยว่าคอเกมไม่ควรพลาด

Post Author: Zai