Immortal Raid เกมมือถือกราฟฟิกที่สวยงามสุดยอดในยุคนี้

เกมมือถือในปัจจุบันส่วนมากจะต้องเน้นกราฟิกอลังการงานสร้าง ใช้สเป็คเครื่องที่แรงๆ ซึ่งนั่นเป็นข้อจำกัดสำหรับผู้ใช้บางส่วนที่อยากจะเล่นเกมมันส์ๆ แต่ถูกจำกัดด้วยสเป็คของสมาร์ทโฟน จนได้ไปเจอกับเกมหนึ่งชื่อว่า Immortal Raid ที่มีเปิดให้ดาวน์โหลดใน Google Play Store และ App Store มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามและไม่กินสเป็คเครื่องมากนัก รวมถึงสามารถหยิบขึ้นมาเล่นตอนไหนก็ได้ พร้อมกับเล่นในแนวตั้งไม่จำเป็นต้องเล่นในแนวนอนเหมือนอย่างเกมอื่นๆ แถมยังโหมด AFK ช่วยผู้เล่นแถมมาอีก

Immortal Raid

               Immortal Raid เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสเป็คที่ไม่สูงมากนักยังเป็นเกมที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนักเพราะอย่างที่บอกไปในแล้วว่าเกมนี้มีระบบ AFK หรือการต่อสู้โดยอัตโนมัติ เมื่อเข้าเกมมา เกมจะให้เราตั้งชื่อแล้วก็เลือกตัวละคร เหมือนกับเกมทั่วๆ ไป อย่างแรกเลยในเรื่องของกราฟิก ตัวเกมไม่ได้ใช้กราฟิกสูงมากนักแต่ภาพที่ออกมาถือว่าทำได้สวยในระดับหนึ่ง ไม่น่าเกลียดแต่อย่างใด ซึ่งถือว่า “Immortal Raid” ทำกราฟิกออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง

ทีนี้ในส่วนของเนื้อเรื่อง Immortal Raid เป็นเกมที่ไม่เน้นเนื้อเรื่องมากนัก

ทำให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องคอยดูคัทซีน หรือกดข้ามบทสนทนาแต่อย่างใด ตัวเกมImmortal Raidจะเน้นการบู๊เป็นหลัก หลังจากเข้าเกมมาแล้ว เกมจะทำการแนะนำพื้นฐานการเล่น และอธิบายโหมดต่างๆ

ให้ผู้เล่นพอเข้าใจพอสังเขป ทีนี้พอทุกอย่างอธิบายจบ ผู้เล่นก็กดเข้าตะลุยได้เลย ทีนี้เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาอย่างไร อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้มีระบบ AFK ที่จะทำให้ตัวละครของเราเดินเอง, โจมตีเอง และทำเควสต์ต่างๆ ได้เอง ถือว่าระบบ AFK เข้ามามีส่วนสำคัญอย่างมากกับเกมImmortal Raid

Immortal Raid

              Immortal Raidยังมีระบบอัพเกรดตัวละคร อาวุธ และสัตว์เลี้ยง ให้เก่งยิ่งขึ้นไป ถือว่าเกมImmortal Raidสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก แต่ถ้าผู้เล่นอยากจะบังคับ การบังคับก็ใช้เพียงแค่ปุ่มเดียวคือปุ่มโจมตีจากนั้นตัวละครเราจะไปโจมตีศัตรูเอง ทีนี้สำหรับสายฟรี ตัวเกมImmortal Raidก็ยังมีโหมดให้ผู้เล่นลงไปสู้กับบอสเพื่อเก็บอาวุธมาใช้และก็แน่นอนโหมด AFK จะช่วยให้ผู้เล่นผ่านไปแบบสบายๆ ไม่ต้องมานั่งมองแต่อย่าง สำหรับท่านใดในบทความ ข่าวสารวงการเกม ที่สนใจอยากจะเล่นเกมImmortal Raidสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ระบบ Android และ iOS

อีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยเกมที่หลากหลายและกราฟฟิกที่สวยงามไม่แพ่ใครแน่นอนที่เว็บไซต์ รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว

Post Author: Zai