Conqueror’s Blade ต้อนรับสู่สมรภูมิอันดุเดือดแห่งการยึดครองอำนาตของเกม

สำหรับผู้เล่นที่อยากย้อนรอยไปในประวัติศาสตร์ของสงครามแห่งยุคปลายศตวรรษบนเครื่อง Game PC Online แต่ก็ยังหาเกมที่ตรงตามโจทย์ที่วางไว้ไม่เจอเสียที ขอแนะนำ Conqueror’s Blade เป็นเกมแนว MMO ที่รับรองได้เลยว่าจะถูกจริตของเหล่าผู้เล่นไปไม่น้อยเลย เนื้อเรื่องของเกมจะพาผู้เล่นย้อนยุคไปไกลอยู่พอสมควร ณ ศตวรรษที่ทุกอย่างเองล้วนยังไม่มีการกำเนิดขึ้นมา เช่น ไฟฟ้า , เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย , อาวุธปืน และอีกมากมาย ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นการต่อสู้ด้วยฝือมือพร้อมกำลังกายในการฝึกฝน เพื่อก้าวท้าวเข้าสู่บัลลังค์แห่งพระราชาที่จะต้องแย่งชิงค์กันด้วยเลือดเนื้อ

Conqueror's Blade

รูปแบบของตัว Gameplay

            องค์ประกอบที่ช่วยเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นลักษณะของรูปแบบเกมเพลส์ที่คิค้นผ่านทางค่าย Booming Games ทีมนักพัฒนาที่ตอนนี้เองก็ได้เปิดให้บริการกันแล้ว โดยตัวเกมเองจะมีการผสมผสานสไตล์การวางแผนเอาไว้ด้วย แน่นอนว่าการทำสงครามไม่ได้เกิดขึ้นมาจากคนๆ เดียว ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นแม่ทัพศึกที่จะต้องควบคุมพลทหารหลากตำแหน่ง ได้แก่

Conqueror's Blade

ทหารม้าฮังการี พลธนูไฟดาร์ดะเนลส์ พลง้าวสวิต พลหน้าไม้กัลป์เลีย และ อีกนับไม่ถ้วน ที่ผู้เล่นต้องวางแผนไว้อย่างรอบคอบ หน้าที่ของผู้เล่นที่จะได้รับคือการทำลายกำแพงไม้ขนาดใหญ่ของฝ่ายศัตรูให้ถล่มลงมาให้ได้ในการที่จะเข้าไปยึดครองเมือง นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องพบกับผู้เล่นออนไลน์แบบ 15 Vs.15 ที่ดุเดือด เนื่องจากการทำสงครามแต่ล่ะครั้งไม่ใช่เรื่องของผู้เล่นแค่คนเดียว จึงต้องมีกิลล์คอยซัพพอร์ทพร้อมที่จะเกื้อกูลกันตลอดเวลาด้วย

กราฟฟิกที่ถ่ายทอดถึงความสมจริงของเกม Conqueror’s Blade

Conqueror's Blade

    Game PC Online เกมนี้ ไม่เพียงแค่จะสร้างความเข้มข้นของสงครามออกมาได้แท้จริงอย่างเดียว ยังมีอีกส่วนที่ส่งผลให้ Conqueror’s Blade เข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่าที่เคยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่เก็บรายละเอียดได้ทุกอนูทั้งการต่อสู้ที่เลือดสาดสมจริง หรือ เอฟเฟคที่ตระกาลตางานสร้างก็ถ่ายทอดออกมาได้แบบไม่น่าผิดหวัง รวมถึงบรรยากาศภายในเกมยังมีการอ้างอิงค์บางส่วนมาจากของจริงอีกด้วย ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่อดใจไม่ไหวแล้วล่ะก็ตัวเกมมีวางจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console ติดตามเรื่องราวของเกมอีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

วันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกสนานมากมาย ด้วยภาพและสีสดที่สวยงามแถมเอฟเฟ็กที่น่าตื่นเต้นแถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยที่เว็บไซต์ สล็อต tiger711

Post Author: Zai