Story of Seasons: Pioneers of Olive Town ผ่อนคลายจิตใจไปกับการสร้างสรรค์ชีวิตประจำวันที่ทุกท่านออกแบบด้วยตนเอง

เชื่อว่าหลายท่านอาจรู้สึกเบื่อกับความรุ่นแรงในเกมสไตล์ FPS ที่แสนปวดหัวกันบ้างแล้วบน Game PC Online อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างพร้อมเกมสไตล์ชิวล์ที่ไม่ต้องคิดอะไรมากนักขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Story of Seasons: Pioneers of Olive Town เป็นเกมประเภท Simulator ที่ในเกมนี้เองผู้เล่นสามารถที่จะส่วมบทเป็นตัวละครชายหรือหญิงก็ได้ตามใจชอบ

Story of Seasons: Pioneers of Olive Town

อีกทั้งการสร้างความสัมพันธ์เองในเกมนี้บอกได้เลยว่าไร้พรมแดนเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาย,ชาย หรือ หญิง,หญิง เนื่องจากตัวเกมต้องการเปิดเผยให้กับผู้เล่นที่เป็นเพศใดก็ได้ได้สัมผัสกับเกมนี้ ในส่วนเนื้อหาของเกมจะกล่าวถึงกลุ่มวัยรุ่นที่อยากทิ้งความวุนวายในเมืองหลวงออกมาสร้างชีวิตในสไตล์ที่ต้นเองชอบ เพื่อค้นหาความหมายของชีวิตที่แท้จริง

ลักษณะของตัว Gameplay

            องค์ประกอบสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับ Game PC Online เกมนี้ เห็นที่จะเป็นลักษณ์ของตัว Gameplay ที่ได้รับการผลิตขึ้นจากทางค่าย Marvelous ที่เป็นผู้สร้างสรรค์เกมนี้ขึ้นมา โดยระบบการเล่นในเกมนี้ผู้เล่นจะเริ่มทำฟาร์มในแบบที่ได้เองต้องการได้เลยทั้ง การปลูกผักผลไม้ , เลี้ยงสัตว์ , สร้างบ้านในสไตล์ของตนเอง และกิจกรรมอีกเพียบให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินสนุกไปกับตัวเกม อต่ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการสานห์สัมผัสของเกมนี้ที่มีความน่ารักของคู่หนุ่มสาวให้ผู้เล่นได้ยิ้มจนแก้มแดง รวมถึงตัวเกมก็ยังมีการจัดกิจกรรมประจำฤดูต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

กราฟฟิกของเกม Story of Seasons: Pioneers of Olive Town

Story of Seasons: Pioneers of Olive Town

            Game PC Online เกมนี้ นอกจากมีระบบการเล่นที่บ่งบอกถึงจุดเด่นของเกมได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Story of Seasons: Pioneers of Olive Town ก็คงจะเป็นกราฟฟิกเองที่แสดงถึงลายเส้นแบบอนิเมะได้เป็นเอกลักษณ์พร้อมการตกแต่งด้วยโทนสีที่ไม่ได้มีความจัดจ้านจนเกินไปอยู่ในระดับที่สบายตาให้ผู้เล่นได้รู้สึกผ่อนคลาย เอฟเฟคก็มีการผสมลูกเล่นสอดแทรกความตลกเข้าไปนิดหน่อยเพื่อที่จะได้เรียกเสียงหัวเราะจากผู้เล่น หากเกมเมอร์ท่านใดที่รู้สึกสนใจตัวเกมได้มีวางจำหน่ายแล้วใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console เป็นต้นติดตามเรื่องราวความเคลื่อนไหวของเกมอีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ tiger789 รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Post Author: Zai