Century: Age of Ashes ศึกสงครามของเหล่านักรบมังกรบนฝากฟ้าสุดแหวกแนวที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

หากชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมที่มีความใหม่แหวกแนวจากเกมทั่วไปสักเกมหนึ่งมาเล่นบน Game PC Online อยู่แล้วล่ะก็พลาดไม่ได้เลยกับเกมที่มีชื่อว่า Century: Age of Ashes เป็นเกมแนว PVP Multiplayer ที่จะฉีกออกไปจากเกมที่ผู้เล่นเคยพบเจอมาอย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นย้อนเวลาสู่ยุคโบราณที่มีบรรดามังกรอาศัยอยู่อย่างมากมาย จนเกิดสงครามการแย่งชิงดินแดนด้วยการนำมังกรมาเป็นหนึ่งในส่วนร่วมของสงครามบนฝากฟ้าที่เต็มไปด้วยพลังสุดตระกาลตาที่รับรองได้เลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นจะวางไม่ลงกันเลยทีเดียว ติดตามเรื่องราวความมันส์ของเกมต่อได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

Century: Age of Ashes

ลักษณะของตัว Gameplay ของเกม Century: Age of Ashes

            วัตถุดิบหลักที่จะมาขับเคลื่อนให้ตัว Game PC Online เกมนี้ กลับกลายเป็นที่น่าสนใจยิ่งกว่าเดิมก็คงจะเป็นลักษณะของ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางทีมงานที่มีชื่อว่า Advanced Mobile Applications เริ่มแรกผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครพร้อมเลือกมังกรคู่ใจที่จะแบ่งเป็น 3 สายอาชีพด้วยกัน ได้แก่ Windguard ที่จะมีค่าพลังอยู่ในระดับกลางเหมาะกับการต่อสู้ในทุกรูปแบบ , Maruader มีพลังชีวิตน้อยว่องไวโจมตีแรงรอบสังหารศัตรูได้ฉับพลัน และ Phantom พลังชีวิตเยอะเน้นการโจมตีระยะกลางสร้างความเสียหายได้น้อยนิดหน่อย เป็นต้น ซึ่งอัศวินที่จะมาขับขึ่เจ้ามังกรผู้เล่นก็สามารถปรับแต่งให้ออกมาตามสไตล์ที่ตนเองต้องการได้อิสระ ในส่วนของโหมดต่างๆ ภายในเกมจะแยกเป็น 3 โหมด ที่มีทั้ง Carnage มีความคล้ายกับ Team Death Match ที่จะให้ผู้เล่นจับคู่กับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ แบบ 6v6 กำจัดศัตรูให้ตรงตามที่กำหนดไว้ , Survival เป็นการแบ่งทีมแบบ 6v6v6 มาสู้รบกันเพื่อหาทีมที่อยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย และ Gate of Fire การต่อสู้ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีมเพื่อทำการแย่งชิงธงจากฝ่ายตรงข้ามมาทำสกอร์ให้ได้มากที่สุด

Century: Age of Ashes

กราฟฟิกของตัวเกม

               Game PC Online เกมนี้ นอกจากจะมีระบบการเล่นที่แปลกแหวกแนวไปจากเกมทั่วไปแล้วก็ยังมีอีกอย่างที่จะช่วยยกระดับให้กับ Century: Age of Ashes มากกว่าที่เคยก็คงจะเป็นระบบของกราฟฟิกที่ปรุ่งแต่งออกมาได้อลังการงานสร้างมากทั้งบรรยากาศของตัวเกมที่บ่งบอกถึงยุคสมัยได้ชัดเจนอีกทั้งยังเก็บรายละเอียดที่ครบถ้วนสวยงาม เอฟเฟคที่มีความแฟนตาซีของเหล่ามังกรในการใช้พลังต่างๆ ก็ถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์แบบ ถ้าหากท่านใดที่สนใจเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วเฉพาะบน PC เท่านั้น

พบกับอีกเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังมีการพัฒนารูปแบบการเล่นที่สนุกสนานอยู่ตลอดเวลา สร้างบรรยากาศลุ้นรับโปรโมชั่นเครดิตฟรีที่ tiger789

Post Author: Zai