Forsaken World : Mobile Thailand ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีที่มีเหล่าผู้กล้ามากมาย

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ยังคงชื่นชอบในเกมที่เปิดโลกกว้างแต่ยังค้นหาเกมมาเล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่ถูกใจไม่ได้เสียทีก็ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่Forsaken World : Mobile Thailand ที่จะมาทำให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินด้วยการหมอบอิสระให้กับผู้เล่นตั้งแต่ต้นเกมที่เป็นสเน่ห์ของเกมสไตล์ MMORPG อยู่แล้วดั่งเดิม เนื้อเรื่องภายในเกมจะกล่าวถึงการรุกรานของบรรดาเทพปีศาจที่ต้องการจะขยายอำนาจให้มากกขึ้น จึงมีเป้าหมายที่จะยึดครองอาณาจักรคาลินดอร์เป็นหลัก ส่งผลให้กำเนิดเหล่านักรบมากมายที่จะมาช่วยกอบกู้ละกำจัดกองทัพปีศาจอันแข็งแกร่งให้หมดไป ข่าวสารวงการเกม

Forsaken World : Mobile Thailand

ระบบ Gameplay ภายในเกม Forsaken World : Mobile Thailand

               สิ่งที่จะมาเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับ Game Mobile เกมนี้ มากกว่าที่เคยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการคัดสรรค์มาจากทางทีมงาน Perfect world / Monster game เมื่อขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นเกมสไตล์ MMORPG ก็คงจะหนีไม่พ้นในการให้กำเนิดเหล่าตัวละครที่ผู้เล่นสามารถที่จะปรับแต่งออกมาได้ตามความต้องการทั้งหน้าตารวมไปถึงรูปร่างของตัวละคร ในส่วนของสายอาชีพเกมนี้ได้ออกแบมาให้แตกต่างจากเกมทั่วไปมากที่มีทั้ง นักผจญภัย  นักฆ่า นักบวช นักรบ นักเวทย์ แวมไพร์ และมือปืน ซึ่งแต่ล่ะอาชีพจะมีลักษณะการควบคุมไปจนถึงสกิลที่ไม่ซ้ำกันเลยเพิ่มความน่าค้นหาให้สูงขึ้นไปกว่าเดิม ลัษณะการเล่นของเกมนี้จะมีแกนหลักเป็น Open world แน่นอนว่าในเกมนี้ผู้เล่นจะทำอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนตามหาไอเท็มอัพเกรดให้ตัวละครแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ไปจนถึงการล่าบอสสุดแข็งแกร่งเพื่อท้าทายตนเอง หรือจะเป็นสายชิวล์ก็ทำได้เช่นกันด้วยการตกปลา และ เซาะหาสมุนไพรหายาก เป็นต้น

Forsaken World : Mobile Thailand

กราฟฟิกของตัวเกม

            Game Mobile เกมนี้ ไม่เพียงแคมีระบบการเล่นที่ยกระดับให้ตัวเกมมีความน่าเข้าไปลองสัมผัสอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ Forsaken World : Mobile Thailand คือ กราฟฟิกที่ผ่านการออกแบบมาให้มีความอลังการสูงมากพร้อมทั้งยังเก็บรายละเอียดของตัวละครรวมไปถึงบรรยากาศให้มีความแฟนตาซียิ่งกว่าที่เคย เอฟเฟคเองก็มีกาปรับปรุงตระกาลตามาส่งผลให้ตัวเกมมีแสงสีที่จัดเต็ม ถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสดูแล้วก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามเรื่องราวของเกมที่แอดอยากจะนำเสนอในวันนี้ที่เว็บไซต์ baccarapremier เพราะมีเกมที่ทันสมัยมากมายด้วยเอฟเฟ็กและกราฟฟิกที่สวยงาม และขอแนะนำเกมภาพสวยตื่นตาน่าสนใจอย่าง สล็อต tiger789 เล่นสนุกไม่ลุกไปไหน

Post Author: Zai