Amazon เปิดตัว Studio Game สุดอลังการใหม่ที่ประเทศแคนาดา

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า Amazon นั้นเป็นตลาดออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักในโลกที่นำโดย Jeff bezos ซึ่งปัจจุบันเป็นเศรษฐีเบอร์ต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว นอกจากจะขายสินค้ามากมายหลายชนิดแล้ว Amazon นั้นยังตั้งเป้าที่จะผลิตเกมออกมาให้เหล่าผู้เล่นเกมได้สนุกกันอีกด้วย โดยล่าสุดทางบริษัทAmazonได้เปิดสตูดิโอเกมใหม่ที่ประเทศแคนาดา เป็นสตูดิโอแห่งที่ 4 แล้วซึ่งอีก 3 แห่งก่อนหน้านี้ได้มีที่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ข่าวสารวงการเกม

Amazon

Cr.Wikimedia

การเปิดตัวสตูดิโอเกมใหม่นี้มีเป้าหมายอยู่ที่การผลิตเกมในระดับ AAA ซึ่งเป็นระดับเกมที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงรวบรวมสมาชิกที่มีความสามารถในการสร้างสรรค์เกมเข้าด้วยกัน ซึ่งสมาชิกที่ได้เข้าร่วมกับสตูดิโอใหม่ของAmazonนี้ก็คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกม Rainbow Six เกม Shooting ที่เป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าดึงผู้ที่มีความสามารถเข้ามาเป็นผู้นำในสตูดิโอแห่งนี้เลยก็ว่าได้ อดีตผู้พัฒนาเกม Rainbow Six ยังกล่าวอีกว่าตลอดระยะเวลาผ่านไป 8 ปีที่ผ่านมาเขาได้รับประสบการณ์มากมาย แล้วพวกเขาก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เริ่มงานใหม่กับ Amazon Game Studios การร่วมงานกันครั้งนี้คงจะทำให้ตลาดของเกมนั้นสามารถไปได้ไกลมาขึ้นอย่างแน่นอน

สตูดิโอใหม่ของ Amazon นี้ก็คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกม Rainbow Six เกม Shooting

Amazon

ภาพเกม Rainbow Six Siege

หลังจากนี้ก็ต้องมาดูว่า Amazon Game Studios จะมีเกมอะไรออกมาให้แฟนเกมได้เล่น และจะเป็นเกมที่สามารถสร้างกระแสและสร้างความนิยมได้หรือไม่ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือการได้ผู้พัฒนาเกมฝีมือระดับพระกาฬเข้ามาร่วมทีมขนาดนี้เกมที่ออกมาต้องสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนเกมได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเราก็คงจะต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป แต่ถ้าจะให้เดาการที่ดึงตัวผู้พัฒนาเกมแนว Shooting เข้าไปร่วมพัฒนา เกมที่ออกมาก็คงจะเป็นแนว Shooting แต่จะเป็นเกมในรูปแบบไหนนั้นก็คงต้องรอติดตาม

นอกจากมีแผนที่จะพัฒนาเกมใหม่แล้ว ในตอนนี้ทาง Amazon Game Studios ก็กำลังพัฒนาเกมแนว MMO, New World อยู่และมีกำหนดการที่จะออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันในช่วงปี 2021 นี้ หลังจากถูกเลื่อนการเปิดตัวมาหลากหลายครั้ง

ร่วมวางเดิมพันและเข้าเล่นเกมกีฬาสุดมันส์และทันสมัยกับเราได้ที่เว็บไซต์ baccaratpremier พร้อมการบริการจากทีมงานคุณภาพลอด 24 ชั่วโมง และขอแนะนำเกมพี่เสือปั่นสล็อต tiger789

Post Author: Zai