Home Sweet Home Survive ถูกพัฒนาโดยคนไทยได้รับการยอมรับจากต่างชาติ

ในวงการเกมน้อยครั้งมากที่จะได้เห็นเกมที่ถูกพัฒนาโดยคนไทยได้รับการยอมรับจากต่างชาติแต่ว่าในช่วง 4 ปีให้หลังมานี้ในวงการเกมไทยแล้วมีเกม 1 เกมที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติรวมไปถึงเป็นที่รู้จักของผู้เล่นเกมชาวไทยและนั่นก็คือเกม Home Sweet Home Survive ติดตามเรื่องราวของเกมต่อได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

Home Sweet Home Survive

Cr.Steam

Home Sweet Home เป็นเกมแนวสยองขวัญที่แสดงออกถึงความเชื่อเรื่องบุญบาปและภูตผีปีศาจของประเทศไทยได้อย่างดี รวมไปถึงเนื้อหาของเกมก็เรียบเรียงไว้อย่างดีและความน่ากลัวของเกมนั้นก็เป็นที่พูดถึงถึงของชาวไทยและชาวต่างชาติเลยทีเดียว โดยตัวเกมนั้นได้ออกมาทั้งหมด 2 ภาคแล้ว แน่นอนว่าเนื้อหาของเกม Home Sweet Home ยังไม่จบเพียงแค่นี้อย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้ผู้เล่นนั้นต้องคิดถึงแกมากเกินไป

ผู้พัฒนาเกมอย่างบริษัท YGG ก็ได้ออกตัวเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Home Sweet Home Survive

เกมแนว Survival ที่มีลักษณะคล้ายกับเกม Dead By Daylight เกมแนวไล่ล่า ที่เป็นเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่คราวนี้มาในรูปแบบของความเป็นไทยผีไทยตัวละครไทยรวมไปถึงเสียงพากย์ไทยเรียกได้ว่าเอาใจผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมชาวไทยกันเลยทีเดียว ลักษณะของการเล่นเกมรวมไปถึงระบบของเกมนั้นก็มีทั้งความคล้ายกับเกม Dead By Daylight และความแตกต่าง ดังนั้นบอกได้เลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ได้เล่นแล้วจะสนุกอย่างแน่นอน

Home Sweet Home Survive

Cr.Steam

ในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมาตัวเกมHome Sweet Home Surviveก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดในเว็บไซต์ Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา 139 บาทเพียงเท่านั้นเอง โดยตัวเกมนั้นได้มีการอัปเดตอีกมากมายหลังจากที่ได้มีการเปิดให้ผู้เล่นบางส่วนทดลองเล่นกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม Home Sweet Home อย่าลืมไปอุดหนุนเกมไทยที่สร้างโดยผู้พัฒนาชาวไทยด้วยกันเองนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเขานั้นได้พัฒนาเกมที่มีความสนุกแบบนี้ต่อไป แล้วไปสนุกกันในเกมHome Sweet Home Survive

และถ้าใครเพิ่งรับรู้ข่าวสารของเกมและอยากลองเล่นเกม Home Sweet Home ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Steam เช่นเดียวกันในราคา 329 บาท หรือกดได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ Steam

อีกหนึ่งเกมการลงทุนที่คนไทยรู้จักกันดี บริการในระดับความหรูหราความทันสมัยและสัมผัสกับการบริการที่ดีจากเว็บไซต์ baccaratpremier รับรองได้ว่าคุณจะมีเงินท่องเที่ยวได้แบบสบายใจและขอแนะนำเกมส์ทำเงินง่ายแถมสนุกด้วย tiger789

Post Author: Zai