ซีเกมส์ 2021 ได้มีการบรรจุการแข่งขัน E Sport เข้าไปด้วยซึ่งเป็นที่น่าติดตามมาก

ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมประเทศไทยเข้าไปด้วยนั้นจะมีการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อว่าซีเกมส์โดยเป็นการรวมชาติอาเซียนเข้าทำการแข่งขันกีฬากันและในช่วงระยะหลังที่ผ่านมาในกีฬาซีเกมส์ก็ได้มีการบรรจุการแข่งขัน E Sport เข้าไปด้วย ซึ่งก็ทำให้การแข่งขันกีฬาซีเกมส์นั้นเป็นการแข่งขันที่น่าติดตามชมมากขึ้นนั่นเอง ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเกมที่จะทำการแข่งขันในกีฬา ซีเกมส์ 2021 ข่าวสารวงการเกม

ซีเกมส์ 2021

ภาพ AOV, Mobile Legend, LOL Wild Rift, LOL

สำหรับเกมที่มีแฟนเกมชาวไทยติดตามชมมากที่สุดและได้ถูกบรรจุลงในการแข่งขันซีเกมส์ 2021นี้ก็คือเกม AOV เกมที่แฟนเกมชาวไทยฝากความหวังไว้มากที่สุดว่าจะสามารถคว้าเหรียญทองกลับมาให้ประเทศได้ และในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมาเจ้าเหรียญทองเกม AOV ก็คือทีมจากประเทศไทย

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันที่เป็นแนวเกม MOBA อื่น ๆ อีก ได้แก่เกม League of Legends, Mobile Legend และ League of Legends Wild rift ในเกมที่ได้กล่าวมาข้างต้นต้องมาคอยติดตามว่าประเทศไทยจะส่งตัวแทนนักกีฬาไปแข่งขันในเกมไหนบ้างและจะมีโอกาสคว้าชัยกลับมาให้ประเทศไทยได้หรือไม่

ซีเกมส์ 2021

ภาพ PUBGM, Free Fire, Cross Fire

ต่อมาเป็นเกมแนว Battle Royale อย่างเกม PUBG Mobile และ Free Fire 2 เกมแนว Battle Royale บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ นอกจากจะเป็นที่นิยมในประเทศไทยแล้วในประเทศไทยยังมีผู้เล่นที่เป็นนักกีฬามืออาชีพที่เคยไปแสดงฝีมือบนเวทีนานาชาติมาแล้ว ดังนั้นในเกมทั้ง 2 เกมนี้ทีมไทยก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นคว้าเหรียญเช่นเดียวกัน ส่วนเกมแนว Battle Royale อีกเกมหนึ่งที่ถูกบรรจุในการแข่งขันก็คือ Cross Fire ในเกมนี้เป็นเกมที่อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในประเทศไทยแต่อาจจะมีเล่นในประเทศเพื่อนบ้านก็เป็นได้

รวมเกมการแข่งขัน E Sport ที่ได้ถูกบรรจุในการแข่งขัน ซีเกมส์ 2021 ประกอบไปด้วยทั้งหมด 8 เกม

ซีเกมส์ 2021

ภาพ FO4

สุดท้ายแล้วเกมกีฬาฟุตบอลอย่าง FIFA Online 4 ก็ได้ถูกบรรจุในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ปี 2021 ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นอีกเกมที่นักเล่นเกมชาวไทยนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก และในประเทศไทยก็มีผู้เล่นมากฝีมืออยู่ ต้องมาลุ้นว่าทีมชาติไทยจะสามารถคว้าเหรียญในการแข่งขันเกม FIFA กลับมาได้หรือไม่

รวมเกมการแข่งขัน E Sport ที่ได้ถูกบรรจุในการแข่งขันซีเกมส์ 2021ประกอบไปด้วยทั้งหมด 8 เกมได้แก่เกมแนว MOBAทั้งหมด 4 เกม เกมแนว Battle Royale ทั้งหมด 3 เกม และเกมฟุตบอล 1 เกมเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นก็ขอให้แฟนเกมชาวไทยเอาใจช่วยนักกีฬาใครกันนะครับเพื่อไปคว้าเหรียญและสร้างชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย

และเกมคาสิโนออนไลน์ที่พร้อมให้เดิมพันได้ตลอดทั้งวัน รับประกันทำเงินได้แน่นอนที่นี่ สมัครได้ทันทีรับเงินฟรีทุกนาทีที่ tiger789

Post Author: Zai