MIB: Galaxy Defenders ปกป้องโรคจากการรุกรานครั้งใหญของเหล่าเอเลี่ยนด้วยสุภาพบุรุษชุดดำ

ชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมที่มาจากภาพยนต์สักเรื่องหนึ่งมาประดับให้ไว้ในเครื่อง Game Mobile พร้อมทั้งยังเป็นหนังที่ติดอยู่ในดวงใจของใครหลายคนอีกด้วยก็คงจะเป็นเกม MIB: Galaxy Defenders จัดอยู่ในประเภทของ Action FPS ที่ในเกมนี้ก็ได้นำเนื้อเรื่องบางส่วนที่อ้างอิงค์มาจากภาพยนต์ที่จะกล่าวถึง

เผ่าพันธ์ของเอเลี่ยนที่เดินทางมาอาศัยอยู่ร่วมบนดาวโลกโดยได้มีการดัดแปลงตนเองให้คล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด แต่ก็มีเอเลี่ยนบางกลุ่มที่กำลังวางแผนจะยึดครองโลกด้วยเช่นกัน งานนี้จึงตกเป็นของหน่วย MIB หรือ Men In Black สุภาพบุรุษชุดดำที่จะมาจัดการทำหน้าที่สยบทุกสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ข่าวสารวงการเกม

MIB: Galaxy Defenders

ลักษณะของตัว Gameplay

            โดยจุดเด่นที่ควรจะพูดถึงไม่แพ้ส่วนอื่นๆ เลยของ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะเป็นลักษณะของ Gameplay ที่ยังได้ทีมงานต้นฉบับที่เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนต์อย่าง Sony Pictures Television มาร่วมอำนวยการสร้างอีกด้วย เริ่มกันที่ระบบการเล่นของตัวเกมจะแบ่งออกเป็น Stage ต่างๆ

ที่จะมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำรวมถึงจะมีความยากแบ่งเป็นระดับไว้แบบชัดเจน เมื่อผู้เล่นสามารถที่จะผ่านด่านได้แล้วจะได้รับรางวัลเป็นเงินซึ่งนำมาอัปเกรดตัวละครของตนเองหรือซื้ออาวุธใหม่ๆ ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีโหมด PVP ให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะความแม่นยำดวลกันแบบตัวต่อตัวกับผูเล่นอนนไลน์ที่สร้างความหลากหลายได้ดีเลยทีเดียว

กราฟฟิกของเกม MIB: Galaxy Defenders เป็นอย่างไร

MIB: Galaxy Defenders

            Game Mobile เกมนี้ จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในเรื่องของระบบการเล่นที่สูงมากให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเลย นอกเหนือจากนี้ที่ดึงดูดความน่าสนใจให้กับ MIB: Galaxy Defenders ได้อีกอย่างหนึ่งก็คงะเป็นกราฟฟิกที่มีการออกแบบมาให้มีคาเล็คเตอร์ที่ผสมความเป็น Sci-Fi

เอาไว้ได้อย่างลงตัวเกินคาดไปจนถึงเอฟเฟคเองก็เป็นอีกองค์ประกอบที่สร้างสีสันได้ไม่แพ้เกมอื่นๆ เลย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ทุกท่านก็สามารถเล่นได้เพลิดเพลินพร้อมยังตอบโจทย์ในเรื่องของความมันส์ได้พอสมควร ทางด้านของชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเกมแล้วล่ะก็ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS เป็นต้น

และอีกหนึ่งเว็บไซต์ slot888 ที่ห้ามพลาดเพราะมีเกมกีฬาให้ได้ร่วมเล่นมากมายที่เว็บไซต์ ฝากง่าย ถอนไว ไว้ใจได้แน่นอน

Post Author: Zai