Fury Wars รวมพลังพรรพวกยึดครองฝ่ายตรงข้ามพร้อมสไตล์เกมสุดน่ารัก

สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ชื่นชอบในตัวเกมออนไลน์แต่ยังหาเกมที่ถูกใจไม่ได้เสียที Game Mobile ที่จะแนะนำต่อไปนี้อาจเป็นตัวเลือกชั้นเลิศที่ทุกท่านต่างมองหาอยู่ก็เป็นได้อย่าง Fury Wars เป็นเกมสไตล์ Action ที่ผู้เล่นสามารถเล่นทำภารกิจร่วมกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ ได้อย่างเพลินเพลินตัวเกมมีระบบที่เล่นง่ายไม่ชวนให้ปวดหัวอีกทั้งยังประหยัดเวลามากจะเล่นในยามว่างหรือมีเวลาแค่เพียงน้อยนิดก็รับความเพลิดเพลินกับตัวเกมไปได้แบบจัดเต็ม ข่าวสารวงการเกม

Fury Wars

ลักษณะของระบบ Gameplay

            หัวใจหลักที่เป็นแรงผลักดันของตัว Game Mobile เกมนี้ ดูคล้ายว่าจะเป็นระบบการเล่นที่สืบทอดมาจากทางทีมงานมากฝือมืออย่าง Full HP ที่เป็นผู้ลงมือสร้างตัวเกมดังกล่าวขึ้นมา อับดับแรกไปกันที่ตัวละครภายในเกมจะมีการแบ่งไปสายไว้อย่างชัดเจนมาก เช่น แครี่ , แทงค์ , ไฟตเตอร์ และอีกนับไม่ถ้วน ที่จะมีสกิลแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามสถานการณ์ที่เหมาะสมพร้อมทั้งยังมีคาเล็คเตอร์ให้ชวนน่าติดตาม มาถึงอาวุธจะสามารถที่จะสลับสับเปลี่ยนได้ในแบบเฉพาะของตัวละครทำให้รูปแบบ การโจมตี มีถ่วงท่าที่หลากหลายไม่ซ้ำใคร ทางด้านของโหมดการเล่นเองในปัจจุบันจะมีอยู่โหมดเดียวเท่านั้น คือการยึดพื้นที่ให้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดฝ่ายใดที่ทำคะแนนได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ก็จะเป็นฝ่ายชนะได้เลย เป็นการแข่งขันที่ง่ายรวมถึงใช้เวลาไม่นานมากนักในการเล่น

กราฟฟิกภายในเกม Fury Wars จะน่าตื่นเต้นมากขนาดไหน

Fury Wars

            Game Mobile เกมนี้ มีจุดเด่นตรงที่ใช้เวลาไม่นานมากนักก็สามารถเล่นจบได้ทันทีรับความสนุกสนานไปได้เลย แต่ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับเกม Fury Wars ได้ไม่น้อยเช่นกันก็คงจะเป็นงานภาพที่ใช้โทนสีที่มีความสบายตาเล่นต่อได้เรื่อยๆ ไม่ชวนให้ปวดหัว พร้อมทั้งยังมีเอฟเฟคที่ปรับสมดุลให้เกมมีความมันส์ได้ดีเลยทีเดียว ส่วนชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปสัมผัสในตัวเกมที่กล่าวมข้างต้นแล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS

มาดูอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างเว็บไซต์ ป๊อกเด้ง ด้วยเอฟเฟ็กเกมที่น่าตื่นเต้นและสีสดที่สวยงาม แถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยนะคะ

Post Author: Zai