Brawlhalla ประลองจังหวะการต่อสู้ในสมรภูมิรบของเหล่านักรบจิ๋วกับเกม

ในช่วงนี้สำหรับเกมเมอร์ที่อยากหาเกมเล่นง่ายจบในเมตซ์เดียวมาประดับไว้บนเครื่อง Game Mobile มาเล่นแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาในยามว่างเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้การันตีได้เลยว่าจะตรงตามสเปคที่ท่านต้องการแน่นอนกับเกม Brawlhalla เป็นเกมแนว Fighting ที่โดดเด่นในเรื่องของรูปแบบการเล่นที่ง่ายใช้เวลาในการทำความเข้าใจไม่นานก็สามารถเล่นได้ทันที อีกทั้งยังมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมายที่มาในรูปแบบของนักรบตัวจิ๋วให้ผู้เล่นเพลิดเพลินพร้อมรับความมันส์ไปแบบจัดเต็มได้ทุกที่ทุกเวลา ข่าวเกม

Brawlhalla

ลักษณะของ Gameplay ในเกม Brawlhalla จะเป็นอย่างไร

            องค์ประกอบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ อีกอย่างหนึ่งก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Blue Mammoth Games มาผู้ผลิตพร้อมจับมือกับทาง Ubisoft ในการเปิดให้บริการ ในเกมจะมีโหมดมากมายให้ผู้เล่นได้เลือก เช่น Online Play , Ranked , Offline Olay และยังมีอีกเพียบให้ผู้เล่นได้เลือกเข้าไปรับความมันส์ซึ่งในแต่ล่ะโหมดเองก็จะแบ่งเป็นโหมดย่อยอีกทั้ง Free For All , 1 Vs 1 , 2 Vs 2 และให้ได้เลือกเล่นกัน ในส่วนของตัวละครที่มีให้ใช้งานมากกว่า 50 ตัวละคร ด้วยกัน โดยแต่ล่ะตัวจะมีทักษะการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้เล่นก็ควรที่จะศึกษาตัวละครที่ผู้เล่นใช้ให้ดีเสียก่อนที่จะเริ่มต้นเล่น

Brawlhalla

กราฟฟิกภายในเกม

            Game Mobile เกมนี้ เป็นเกมที่มีระบบการเล่นที่ง่ายใช้เวลาไม่นานมากก็สามารถที่จะจบเมตซ์หนึ่งได้แล้วส่งผลให้แม้มีเวลาที่จำกัดก็สามารถที่จะเข้าไปเล่นได้ ทางด้านของกราฟฟิกในเกม Brawlhalla ก็มีการพัฒนาให้อยู่ในคาเลคเตอร์ที่คล้ายภาพการ์ตูนในสไตล์ภาพวาดลดความตรึงเครียดภายในเกมออกไปได้เยอะมา รวมถึงเอฟเฟคเองก็ยังผสมลูกเล่นที่แปลกตาเข้าไปด้วยทำให้ตัวเกมมีความตื่นเต้นได้ไม่เบาเลย ในตอนนี้ตัวเกได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้ง Android และ IOS

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับเรื่องราวของเกมที่แอดนำมาเสนอ เพราะยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่มีความมากมายให้เลือกเล่นตลอด 24 ชั่วโมงที่ สล็อต777

Post Author: Zai