Lost in Blue จากค่าย Volcano Force เจ้าพ่อเกมแนวเอาชีวิตรอด

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่มีโอกาสได้รู้จักแอพเกมโทรศัพท์มือถือ แนวเอาตัวรอบที่สามารถตอบโจทย์คอเกมแนวนี้ได้เป็นอย่างดี Lost in Blue จากค่าย Volcano Force เจ้าพ่อเกมแนวเอาชีวิตรอด สุดยอดเกมที่เต็มใจนำเสนอ ผู้เล่นจะได้รับอรรถรสเกมเอาตัวรอดชนิดที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน สำหรับเกมโทรศัพท์มือถือ ข่าวเกม

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นชวนลอง

Lost in Blue

ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้ทั้งเพศชาย และหญิง และจะได้สวมบทบาทเอาชีวิตรอดบทเกาะแห่งหนึ่ง ที่ล้อมรอบไปด้วยพื้นน้ำมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ หลังจากเหตุเครื่องบินตก โดยความมันของเกมนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกที่ตัวละครหลักเหยียบพืนทรายบนเกาะแล้ว เพราะบนเกาะจะเต็มไปด้วยปริศนามากมาย รวมถึงอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งภัยธรรมชาติ สัตว์ประจำถิ่น กองกำลังทหารปกป้องตนเอง และฝูง ซอมบี้ ที่กำลังหิวโหยเนื้อมนุษย์สด ๆ ซึ่งกลุ่มของเราคือเหยื่อของมัน

Lost in Blue เกมเอาตัวรอดที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากอุปสรรคสารพัดที่เราจะต้องเจอภายในเกาะแล้ว อีกหนึ่งอุปสรรคสำคัญ ของเกมเอาตัวรอดก็คือ ทรัพยากรที่จำกัดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร น้ำดื่ม รวมถึงอุปกรณ์จิปาถะของใช้ตัวละครจำเป็นต้องคราฟขึ้นมาเอง รวมถึงอาวุธที่จำเป็นต้องสร้างขึ้นมาเองเพื่อเอาไว้ป้องกันตัวเอง จากสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย ที่รายล้อมอยู่ทั่วเกาะ

Gameplay เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

Lost in Blue

สำหรับระบบเกมเพลย์ หรือระบบการเล่นนั้น ค่อนข้างเข้าใจง่ายเพียงกดบังคับปกติ และปุ่มฟักง์ชั่นต่าง ๆ ก็ทำออกมาให้มีสัญลักษณ์ที่เข้าใจได้อย่างแน่นอน รวมถึงบรรยากาศต่าง ๆ ภายในเกมก็ทำออกมาได้สวยงามกว่าที่คิด World map เกมนี้ก็ค่อนข้างกว้าง เดินฟาร์มป่าได้อย่างอิสระ แต่ยิ่งเข้าป่าลึกก็จะยิ่งอันตราย และนั่นคือเสน่ห์ของเกม Lost in Blue

เกมมือถือผจญภัยอีกเกมหนึ่งที่อยากลองให้โหลดมาติดไว้บนมือถือ รับรองว่าต้องติดใจ มีระบบเซฟ เล่นเมื่อไหร่ก็ได้ เกม Lost in Blue เป็นเกมที่ยิ่งเล่นยิ่งมันเพราะถ้าหากเล่นไปเรื่อย ๆ ตัวละครของเราจะเปรียบเสมือนผู้นำ มีเพื่อน ๆ ระบบ ai ก็สามารถทำได้สมจริง เสมือนมีเพื่อนเล่น อินสุด ๆ

Lost in Blue

ปัจจุบันสามารถรองรับเฉพาะระบบปฏิบัติการAndroid ต่างประเทศเท่านั้น แต่สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเซิฟเวอร์ไทย

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.volcanoforce.lost.global

วันนี้แอดมีเรื่องราวของเกมกีฬามาแนะนำให้รู้จักและเลือกเล่นมากมาย เพียงคุณคลิกเข้ามาลองเล่นคุณจะพบถึงความสนุกสนานและเงินรางวัลมากมาย

Post Author: Zai