Race เกมมือถือแข่งรถสุดเดือดที่มีชื่อเต็มว่า Rocket Arena Car Extreme จะเกิดอะไรขึ้น?

Race เกมมือถือแข่งรถสุดเดือดที่มีชื่อเต็มว่า Rocket Arena Car Extreme จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเกมแข่งรถไม่ใช่แค่เพียงการพารถคู่ใจเข้าเส้นชัยเท่านั้น แต่เกมRaceคือเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นนอกกฎได้หากต้องการเป็นที่ 1 จะเป็นอย่างไรติดตามได้ในบทความ ข่าวเกม นี้

เกมแข่งรถสุดเดือด สำหรับคอเกมสายระบายอารมณ์

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบเกมแข่งรถที่โหดที่สุดเกมหนึ่งอย่าง Twisted Metel บน Play station 1 จำเป็นต้องทำความรู้จักกับเกมRaceเช่นกัน เพราะนอกจากการแข่งขันบนสนามหฤโหดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้วิธีแปลก ๆ หรือเล่นนอกกฎยังไงก็ได้ เพื่อให้ตนเองคือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม “ยิง” เท่านั้น และนี้คือ ความน่าสนใจของเกม Rocket Arena Car Extreme โคตรระห่ำรถเดือดปีศาจ

Race

ภายในเกมผู้เล่นสามารถอัพเกรดความแรงของรถตนเอง และยังสามารถต่อเติมอาวุธยุทโธปกรณ์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีเพียงเป้าหมายเดียวนั่นคือทำลาย ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับการบิ้วอารมณ์ด้วยดนตรีเมทัล ร็อคสุดมัน

และเสริมด้วยกราฟิกที่สามารถตอบสนองพลังทำลายล้าง ของอาวุธปืนได้เป็นอย่างดี เรียกได้ง่าย ๆ ว่า เหยียบเป็นเละ ยิงเป็นพัง เสียงระเบิด ลูกกระสุน ตัวเกมทำได้ดีอย่างมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นเกมบน PC และ Play Station ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีโหมดที่ท้าให้ชวนลองอย่างมากมาย อาทิเช่น โหมดอัดแหลกแบบ Battle Royale อย่างโหมดยอดฮิต Arena ,Career , Lone Wolf และโหมด Darkness ตัวเกมเพิ่มความหลากหลายของโหมดต่าง ๆ เพื่อลดความจำเจของเกม แต่ยืนยันได้เลยว่าในแต่ละโหมดมีความน่าสนใจ ในตัวเองทั้งสิ้น

Race

อาทิเช่นโหมด Lone Wolf โหมดที่ผู้เล่นต้องเอาตัวรอดจากผู้เล่นคนอื่น ๆเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนด้วย ระบบเกมเพลย์ที่สามารถควบคุมได้อย่างง่าย ๆ เพียงเลี้ยง และยิงเท่านั้น และเสริมด้วยด้วยระบบออนไลน์ที่สามารถชวนเพื่อน ๆ หรือเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ไม่มีทางเหงาอย่างแน่นอน ปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดเกม Race ได้ที่แอพสโตร์ไทยเท่านั้น หรือ

จะมีสักกี่เกมที่เล่นแล้วสนุกสนานคลายเครียดแถมสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย บอกเลยว่าคอเกมไม่ควรพลาดคลิ๊กเข้ามาที่นี่เลย fbbet รับรองว่าคุณจะเพลินเพลิดไปกับเกมและเงินรางวัลอย่างแน่นอน

Post Author: Zai