ROUNDS ศึกดวลความแม่นยำกับเจ้าเอเลี่ยนตัวกลมที่จะทำให้ทุกท่านดื่มด่ำกับความมันส์จนวางไม่ลง

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่เล่นง่ายใช้เวลานานไม่นานก็สามารถที่จะได้รับความสนุกบน Game PC Online ไปแบบเต็มที่แล้วละก็ตัวเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้อาจเป็นอีกทางออกหนึ่งที่สนองความต้องการของท่านได้ไม่น้อยเลยอย่าง ROUNDS ที่มาในรูปแบบของ Online Versus Player ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาดวลความแม่นยำไปกับเจ้าเอเลี่ยนตัวกลมที่มีความน่ารักชวนให้เล่นได้แบบเพลินๆ พร้อมรับมือผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลกจึงจำเป็นต้องฝึกฝนฝือมืออยู่ตลอดเวลาแต่ตัวเกมก็ไม่ได้ยากแบบที่ทุกท่านคิดมีระบบเกมที่เข้าใจง่ายใช้เวลาไม่นานก็สามารถจบเมตซ์ลงได้ง่ายดายแล้ว ข่าวเกม

Gameplay                               

ROUNDS

องค์ประกอบที่ผู้เล่นควรรับรู้มากที่สุดของตัว Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานสายอินดี้ Landfall Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มต้นผู้เล่นจะสามารถที่จะสร้างตัวละครที่เป็น เอเลี่ยน ได้ด้วยการปรับเปลี่ยนหน้าตาหรือสีของตัวละครก็ได้เช่นกัน โดยตัวเกมจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องแต่จะแบ่งออกเป็นโหมดต่างๆ แทนซึ่งจะมีตั้งแต Local เป็นโหมดที่ไว้แข่งขันกับบอทช่วยฝึกฝนฝือมือได้ดีเยี่ยมอีกทั้งยังปรับระดับความยากได้ด้วย ต่อมาจะเป็น Online เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับอีก 3 หัวข้อย่อยได้แก่ Quick Match โหดมจับคู่ด่วนให้ผู้เล่นได้เข้าไปดวลกับผู้เล่นออนไลน์แบบ 1 Vs.1 , Invite Match เชิญเพื่อนมาเข้าร่วมเล่นด้วยกัน และ Twitch Match โหมดจับคู่ที่เป็นการต่อสู้แบบ 2 VS.2 เป็นต้อน ก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันผู้เล่นจะได้เลือกสกิลที่อยู่ในลักาณะของการ์ดเสริมให้รูปแบบแบบการเล่นมีความหลากหลายยิ่งไปกวาเดิม ทางด้านของการตัดสิ้นจะมีอยู่ 2 เมตซ์ หากผู้เล่นคว้าชัยมาได้ครบก็จะได้รับเงินไปตกแต่งตัวละครของตนเองได้เลย

Graphics

ROUNDS

Game PC Online เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่อยากหาเกมขั้นเวลาเล่นไม่ยาก แม้จะเป็นเช่นนั้นก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทางตัวเกมสุดมันส์อย่าง ROUNDS พัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่ถึงจะมองจากภายนอกไม่มีอะไรที่โดดเด่นมากนัก แต่เอฟเฟคเองก็จัดว่าทำออกมาได้อลังการมาส่งผลต่อความรู้สึกในการเล่นทำให้ตื่นเต้นได้อยู่เสมอจนไม่รู้สึกเบือเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัวก็เชิญมาดวน์โหลดได้เลยบน Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่เล่นง่ายใช้เวลานานไม่นานก็สามารถที่จะได้รับความสนุกบน Game PC Online ไปแบบเต็มที่แล้วละก็ตัวเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้อาจเป็นอีกทางออกหนึ่งที่สนองความต้องการของท่านได้ไม่น้อยเลยอย่างROUNDSที่มาในรูปแบบของ Online Versus Player ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาดวลความแม่นยำไปกับเจ้าเอเลี่ยนตัวกลมที่มีความน่ารักชวนให้เล่นได้แบบเพลินๆ พร้อมรับมือผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลกจึงจำเป็นต้องฝึกฝนฝือมืออยู่ตลอดเวลาแต่ตัวเกมก็ไม่ได้ยากแบบที่ทุกท่านคิดมีระบบเกมที่เข้าใจง่ายใช้เวลาไม่นานก็สามารถจบเมตซ์ลงได้ง่ายดายแล้ว

Gameplay                               

 เกมROUNDS เอเลี่ยน

องค์ประกอบที่ผู้เล่นควรรับรู้มากที่สุดของตัว Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานสายอินดี้ Landfall Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มต้นผู้เล่นจะสามารถที่จะสร้างตัวละครที่เป็นเอลี่ยนได้ด้วยการปรับเปลี่ยนหน้าตาหรือสีของตัวละครก็ได้เช่นกัน โดยตัวเกมจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องแต่จะแบ่งออกเป็นโหมดต่างๆ แทนซึ่งจะมีตั้งแต Local เป็นโหมดที่ไว้แข่งขันกับบอทช่วยฝึกฝนฝือมือได้ดีเยี่ยมอีกทั้งยังปรับระดับความยากได้ด้วย ต่อมาจะเป็น Online เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับอีก 3 หัวข้อย่อยได้แก่ Quick Match โหดมจับคู่ด่วนให้ผู้เล่นได้เข้าไปดวลกับผู้เล่นออนไลน์แบบ 1 Vs.1 , Invite Match เชิญเพื่อนมาเข้าร่วมเล่นด้วยกัน และ Twitch Match โหมดจับคู่ที่เป็นการต่อสู้แบบ 2 VS.2 เป็นต้อน ก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันผู้เล่นจะได้เลือกสกิลที่อยู่ในลักาณะของการ์ดเสริมให้รูปแบบแบบการเล่นมีความหลากหลายยิ่งไปกวาเดิม ทางด้านของการตัดสิ้นจะมีอยู่ 2 เมตซ์ หากผู้เล่นคว้าชัยมาได้ครบก็จะได้รับเงินไปตกแต่งตัวละครของตนเองได้เลย

Graphics

เกมROUNDS

Game PC Online เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่อยากหาเกมขั้นเวลาเล่นไม่ยาก แม้จะเป็นเช่นนั้นก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทางตัวเกมสุดมันส์อย่างROUNDSพัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่ถึงจะมองจากภายนอกไม่มีอะไรที่โดดเด่นมากนัก แต่เอฟเฟคเองก็จัดว่าทำออกมาได้อลังการมาส่งผลต่อความรู้สึกในการเล่นทำให้ตื่นเต้นได้อยู่เสมอจนไม่รู้สึกเบือเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัวก็เชิญมาดวน์โหลดได้เลยบน Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น

มาดูอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างเว็บไซต์ ufabet ด้วยเอฟเฟ็กเกมที่น่าตื่นเต้นและสีสดที่สวยงาม แถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยนะคะ

Post Author: Zai