Craft Warriors เกมท้าทายจินตนาการที่มีอะไรมากกว่าคุณคิด

ขอแนะนำเกม Craft Warriors เกมที่แนวสร้างอาณาจักร และอารยธรรม ที่พร้อมจะท้าทายขีดจำกัดจินตนาการในการออกแบบสร้างสรรค์ของคุณ รวมถึงระบบPVP ที่สามารถโจมตีเมืองของเพื่อน ๆ ได้อย่างอิสระอีกด้วย

Craft Warriorsเป็นอย่างไร

เพื่อน ๆ รู้จักเกม Mind Craft หรือไม่ ? หากรู้จักนั่นแหละคือรูปร่างของเกมCraft Warriorsเกมแนวสร้างเมืองอารยธรรมในรูปแบบออนไลน์ 3มิติ ในรูปแบบ กราฟฟิก พิกเซล คล้ายเกมมายด์ คราฟที่หลาย ๆ คนรู้จัก แต่จุดเด่นของเกมอยู่ตรงที่ ผู้เล่นจะได้รับอิสระในการจินตนาการสร้างในแบบที่เราต้องต้องการ โดยไม่มีอะไรมากำหนดทั้งนั้น และนี่คือจุดเด่นของเกมคราฟ วาริเออร์ ที่อยากท้าให้เพื่อน ๆ มาสร้างอาณาจักรที่เต็มไปด้วยผู้แย่งชิง ข่าวเกม

Craft Warriors

เล่นง่าย แต่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

สำหรับแนวทางวิธีการเล่นเกมCraft Warriorsอันดับ 1 ผู้เล่นจะต้องอัพเกรด และสร้างอาณาจักรของตนเองขึ้นมาให้ทัดเทียม กับอาณาจักรอื่น ๆ เสียก่อน จากนั้นค่อยเริ่มเสริมความแข็งแกร่งให้อาณาจักรด้วยการสร้างกองกำลังที่ผู้เล่นสามารถออกแบบเองได้ อัพเกรดอาวุธ และเรียนรู้การใช้ทักษะสกิลเพื่อปกป้องอาณาจักร 3.เมื่ออาณาจักรแข็งแกร่ง แน่นอนว่าต้องการทรัพยากร หรือแสดงพลังอำนาจ นั่นก็คือการออกไปโจมตีอาณาจักรของผู้อื่นเพื่อความขยายควายิ่งใหญ่ และยึดทรัพยากร

อิสระคือหัวใจสำคัญของเกมนี้

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาเกม สักเกมที่ให้อิสระในการจินตนาการอย่างมาก เช่นออกแบบเมือง ออกแบบยูนิฟอร์มพลเมืองของเรา ขอแนะนำเกมCraft Warriorsเกมที่ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครได้แบบละเอียด และยังสามารถอวดผลงานสวย ๆ ด้วยระบบการเล่นแบบ open ออนไลน์อีกตั้งหาก

เหตุผลที่จำเป็นต้องลองเล่น Craft Warriors

Craft Warriors

1.กราฟฟิก 3 มิติพิกเซลน่ารัก ที่สามารถนำเสนอได้ดี เหมาะกับผู้เล่นทุกวัย

2.ระบบออกแบบสร้างตัวละครที่ให้อิสระผู้เล่นอย่างเต็มที่

3.สามารถออกแบบสร้างเมือง และนักรบเพื่อสร้างอัตลักษณ์เมืองของตนเองได้อย่างอิสระ

4.ระบบPVP หากสามารถตีเมืองคู่ต่อสู้ได้ก็จะมีสิทธิยึดทรัพยากร มายังเมืองของเราได้อีกด้วย

5.ระบบกิลด์ ช่องทางสร้างสัมพันธมิตรเพื่ออำนาจที่ยิ่งใหญ่ในระยะยาว

ปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดCraft Warriorsได้แล้วทั้งระบบ Andriod สโตร์ไทย และiOS 9.0 ขึ้นไป ข่าวดีคือรองรับเวอร์ชั่นภาษาไทย และที่สำคัญคือ เล่นฟรี พร้อมระบบเติมเงินเพื่อสิทธิประโยชน์เฉพาะไอเทมเท่านั้น

จะมีสักกี่เกมที่เล่นแล้วสนุกสนานคลายเครียดแถมสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย บอกเลยว่าคอเกมไม่ควรพลาดคลิ๊กเข้ามาที่นี่เลย ufabet รับรองว่าคุณจะเพลินเพลิดไปกับเกมและเงินรางวัลอย่างแน่นอน

Post Author: Zai