Naruto Slugfest เวอร์ชั่นมือถือกับการผจญภัยเสมือนเนื้อเรื่อง

จากอนิเมะที่โด่งดังไปทั่วโลก สู่เกมมือถืออีกครั้งกับ Naruto Slugfest ที่เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมียอดดาวน์โหลดทั่วโลกจำนวนมาก เนื่องจากตัวเกมทำเอามาได้อย่างดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเกมเพลย์ ระบบเนื้อเรื่องที่สามารถทำได้ใกล้เคียงอนิเมะต้นฉบับ เดี๋ยวเรารองไปดูกันว่า นารูโตะในเวอร์ชั่นมือถือจะเด็ดดวงขนาดไหน ข่าวเกม

เปิดตัวยิ่งใหญ่ด้วยระบบเกมที่สามารถทำได้ดี

 Naruto Slugfest

หลังจากทดสอบเซิฟเวอร์ไปในช่วง CBT หรือ Close beta เมื่อต้นปี 2020 ปัจจุบันเกมนารูโตะ เวอร์ชั่น Slugfest ถือว่าเป็นเกมแนว 3D แนว MMORPG แบบมากกว้างเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมียอดาวน์โหลดสูงสุแถบอาเซียน ซึ่งเป็นแหล่งตลาดสำคัญที่มีฐานลูกค้านารูโตะเยอะ ปัจจุบันตัวเกมสามารถรองรับได้หลากหลายภาษารวมถึงภาษาไทยด้วย ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งข่าวดี ภายในตัวเกมผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ พร้อมปุ่มคอนโทรลที่ออกแบบมาอย่างดี ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ดังนั้นผู้เล่นสามารถโชว์พลิ้วตามภาษานินจาได้อย่างสบาย ๆ

เนื้อเรื่องเข้มข้นเสมือนอนิเมะ

ต้องบอกก่อนว่าเนื้อเรื่องของNaruto ภาค Slugfest นั้นจะอยู่ในช่วงนารูโตะกับตำนานวายุสลาตัน ดังนั้นผู้เล่นจะพบนารูโตะในเวอร์ชั่นตอนโตหลังจากจบการการฝึกกับจิไรยะ และกำลังมุงหน้าไปสู่ภาคแสงอุษา ขอบอกว่าผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องที่เสมือนอนิเมะอย่างมาก สำหรับคอเกมสายเนื้อเรื่องต้องจัด และอีกหนึ่งความน่าสนใจที่อยากแนะนำก็คือ ในอนาคตตัวเกมจะมีการอัพเดทขอบเขตของเนื้อเรื่องอีกด้วย ดังนั้นหากอยากมีตัวละครเทพ ๆ จะต้องหมั่นฝึกฝนเก็บเลเวล เพื่อยกระดับตัวละคร ให้ทันเวอร์ชั่นใหม่ ๆ

 Naruto Slugfest

ระบบอาชีพ และการต่อสู้

ผู้เล่นสามารถเลือกสายทักษะอย่างใดอย่างหนึ่งจากทั้งหมด 4 อัน คือ Berserker,Archer,Geisha และAssasin ด้วยแต่ละสายอาชีพจะมีความถนัดที่แตกต่างกัน ดังนั้นนารูโตะภาคนี้จึงเป็นระบบอัพสเตตัส และอัพสกิล โดยระหว่างเก็บเลเวล หรือต่อสู้วิชานินจาต่าง ๆ ตัวเกมสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง เหมือนอนิเมะอย่างมาก เพิ่มความมั่นขั้นกว่าด้วยระบบตัวเลขดัมเมจ โชว์ความเทพให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ

ปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดเกม Naruto Slugfest ได้แล้วทั้ง Android และ iOS ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปพร้อมกิจกรรม และเควสสำหรับผู้เล่นใหม่ แจกไอเทมแจ่ม ๆ ดี ๆ ไม่อั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับเรื่องราวของเกมที่แอดนำมาเสนอ เพราะยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่มีความมากมายให้เลือกเล่นตลอด 24 ชั่วโมงที่ สล็อตฟาโร

Post Author: Zai