Wilderness เกมสตรีมเอาตัวรอดหลายบทบาทที่แอดอยากแนะนำ

ในฐานะที่เป็นคนชอบเล่นเกมเสมือนจริงแนวเอาตัวรอดภาพสวย ๆ สมจริง เพื่ออรรถรส และความอิน ขอแนะนำเกมที่สามารถโหลดซื้อเล่นได้ในราคาไม่แพงได้แล้วบน PC Wilderness เกมSurvival น่าสนใจกับความหลากหลายในแต่ละบทที่สามารถทำได้อย่างสมจริง เล่นยาวๆ  แบบข้าวปลาไม่กินเลยก็ว่าได้จะเป็นอย่างไรลองไปรับชมกัน ข่าวเกม

เรื่องราวของ Wilderness

Wilderness

 เกมcgภาพสวยแบบคมกริ๊บ Wilderness ชนิดแนวเอาตัวรอดที่ทำเอามาได้อย่างดี สมกับ เกมผจญภัย แนวเอาตัวรอดอย่างมากด้วยขนาด World map ที่ค่อนข้างใหญ่มากมาก ๆ ผู้เล่นจะได้พบกับและเรียนรู้การล่า เพื่อเอาตัวรอดแบบหลากหลาย ๆ บทบาท และหลากหลายบริบท โดยจุดประสงค์ของตัวเกมต้องการให้ผู้เล่นออกสำรวจโลกภายในเกม เพื่อไขปริศนาต่าง ๆ

จุดเด่นที่เกมอื่นไม่มี แต่ Wilderness กลับมี

เกมแนวผจญภัยเอาตัวรอด สำหรับWildernessนั้นต้องบอกว่าไม่เหมือนใครจริง ๆ เพราะนอกจากบทบาทมนุษย์ ที่จำเป็นต้องคราฟของสำหรับล่าสัตว์ สร้างที่พักอาศัย แล้ว ผู้เล่นยังสามารถสวมบทบาทเป็นสัตว์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ กินพืช หรือกินเนื้อก็ตาม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท และภารกิจที่หลากหลายเช่นกัน โดยตัวเกมสามารถทำได้ดี เช่น หากรับบทเป็นสัตว์ ภารกิจหลักก็คือการสร้างฝูงที่แข็งแกร่ง รวมถึงการปกป้องนักล่าต่าง ๆ รวมถึงมนุษย์ หากผู้เล่นสามารถเล่นได้สักระยะ ตัวละครของเราก็จะอัพระดับตามไปด้วยเช่น สกิลมองเห็นในที่มืด หรือความแข็งแกร่งความเร็วที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

ระบบเกมทำให้อินสุด ๆ

นอกจากภาพCG สวยๆ และบทบาทที่หลากหลายแล้ว ตัวเกมยังมีระบบที่เสมือนจริง ในการเอาตัวรอดอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานปัจจัยสำคัญของมนุษย์ การขยายเผ่าพันธุ์ การประดิษฐ์อาวุธสำหรับล่า และป้องกันตัวWildernessนับว่าเป็นเกม RPG อีกด้วยเช่นกัน หากผู้เล่นเลือกสวมบทบาทเป็นสัตว์ อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่คอเกมแนว Survival ไม่ควรพลาด

ปัจจุบันWildernessลงขายสามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน stream เกมแนวเอาตัวรอดที่ต้องลุ้นให้ในอนาคตมีระบบออนไลน์ เกมดี ๆ ที่แนะนำให้ซื้อดาวน์โหลดมาลงเล่นในราคา 300 ต้น หากเลือกดาวน์โหลดในช่วง sell อาจได้เกมดี ๆ ในราคาเพียงร้อยต้น ๆ เท่านั้น

วันนี้แอดขอแนะนำเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ ที่ไม่ควรพลาดกันจริง ๆ บอกเลยต้องมาลองเล่นกันแค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ joker

Post Author: Zai