เกม ROV กับ 4 ตัวละครที่น่าสนใจจะมีตัวอะไรบ้างคอเกมไม่ควรพลาด

อย่างที่หลายคนจะทราบว่า เกม ROV เป็นเกมสำหรับมือถือที่ออกมาให้เป็นเกมสายบู้กันเลย ดังนั้นต้องมีการปะทะในการปะทะจะเป็นรูปแบบของตัวละคร ซึ่งตัวละครนั้นใน ROV มีเยอะมาก ๆ หลายคนมักจะเลือกจับมาเล่น หรือ มาดันให้เก่งกาจกันอย่างมาก ดังนั้นในบทความนี้จึงได้หยิบตัวละคร 4 ตัวด้วยกัน ที่มีผู้คนสนใจมาแนะนำทุกคนกันที่ ข่าวเกม

เกม ROV

4 ตัวละครใน เกม ROV ที่น่าสนใจ

เกม ROV

Omen เป็นตัวละครที่หลาย ๆ คนจะเรียกว่าสายซัพพอร์ต เพราะเป็นตัวละครที่มีความพิเศษในการแช่แข็ง หรือ หลายคนจะเรียกว่า สตั้น คู่ต่อสู้ให้เพื่อนร่วมทีมเข้ามารุมปลิดชีพได้ ถนัดการต่อสู้ระยะที่ประชิดตัว ซึ่งในการเล่น เกม ROV แน่นอน ว่าการเล่นแบบทีม จะมีการเรียกใช้ Omen กันตลอด ๆ อีกอย่าง คือ สามารถดันเดี่ยวได้สบาย ๆ

เกม ROV

Tel Annas เป็นตัวละครสายปะทะ เน้นการยิง โดยเป็นการถนัดในการต่อสู้ระยะไกล เพราะถนัดการยิง ยิงได้รัศมีไกลรวมไปถึงความรุนแรงของกระสุนหนักหน่วง ถ้าเพิ่มสกิลลงไปอีก คู่ต่อสู้ที่พลังเหลือน้อย ก็สามารถปลิดชีพได้ทันที แต่ระวัง ในการต่อสู้ระยะไกล การเคลื่อนที่ในเกม ROVจะช้า ดังนั้นสายตาต้องไหว อย่าให้โดนโจมตีในระยะใกล้ ๆ ได้ เพราะโอกาสรอดน้อย แนะนำ ให้อยู่ในรัศมีที่กลับป้อมของตนเองได้ไวที่สุด

Krixi เป็นตัวละครในเกม ROVที่ดาเมจของการทำลายล้างสูงมาก อีกทั้งสกิลที่ติดตัวมาไม่น้อยเลย สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งหัดเล่น พยายามอย่าเข้าใกล้ตัวละคร Krixi จนเกินไป เพราะอันตรายจะถึงตัวได้ง่าย

เกมมือถือ

Kriknak เป็นตัวละครที่ปะทะรุนแรง รุนแรงอย่างไร…? ถ้าปล่อยสกิลแบบทีเดียวคู่ต่อสู้หายเลย ดังนั้นสำหรับคนที่ต้องการจะเล่นตัวละครนี้ แนะนำให้ฝึกฝนความแม่นยำในการยิงมาก่อน เพราะจะได้ไม่พลาด

ซึ่งจะเห็นได้ว่าตัวละครในเกม ROVมีความสามารถทุกตัว อยู่ที่ว่าผู้เล่นไปดึงความสามารถมาใช้ได้มากเพียงใด รวมไปถึงความเหมาะสมในการวางตำแหน่งในทีมอีกด้วย  

จะมีสักกี่เกมที่เล่นแล้วสนุกสนานคลายเครียดแถมสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย บอกเลยว่าคอเกมไม่ควรพลาดคลิ๊กเข้ามาที่นี่เลย ufabet รับรองว่าคุณจะเพลินเพลิดไปกับเกมและเงินรางวัลอย่างแน่นอน

Post Author: Zai