เกมแนวเอาชีวิตรอด ที่ไม่มีซอมบี้วันนี้แอดจะมาแนะนำคอเกมไม่ควรพลาด

เชื่อว่าหลาย ๆ คนตอนนี้ที่ว่าง ๆ อยู่ที่บ้านคงกำลังขุ่นคิดว่าจะเล่นเกมอะไรดี วันนี้ขอแนะนำ เกมแนวเอาชีวิตรอด ที่ไม่ใช่แนวซอมบี้อีกต่อไป เกมแนวเอาชีวิตรอด นี้เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงเคยได้ยิน และรู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากความสนุก และตื่นเต้นจนหวาดเสียวสันหลัง ถึงแม้เกมจะเปิดตัวมานานแล้วแต่ต้องขอบอกเลยว่า บางคนก็ยังคงเล่นไม่จบ ข่าวเกม

Alien : Isolation

เกมแนวเอาชีวิตรอด

เชื่อว่าในช่วงปี 2000 หลาย ๆ คนต้องรู้จักภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Alien อย่างแน่นอน แต่ในปี 2014 ภาพยนตร์ Alien ถึงนำบรรจุลงไปในเกม เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะภาพยนตร์สุดฮิต และคลาสสิค ใน Alien : Isolation

ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทอาแมนดา ไรเพลย์ ที่จำเป็นต้องออกตามหาการหายตัวไปของแม่อัลเลน ไรเพลย์ที่หายตัวไป โดยตัวเกมที่นำเสนอ อาจจะไม่ถูกใจใครหลาย ๆ คน เพราะไม่ใช้สาดกระสุน ยิงภูเขา เผากระท่อมอย่างแน่นอน

เพราะตัวเกมจะเน้นเรื่องไขปริศนา และให้ตัวละครดำเนินไปเรื่อย ๆ เหมาะสำหรับคอภาพยนตร์ เอเลี่ยน ที่เน้นเนื้อหา ขอบอกว่าเนื้อเรื่องจัดว่าดีมาก ๆ เอเลี่ยนแม่-ก็น่าเก่ง ว่องไว และน่ากลัวเหลือเกิน  สามารถหาเกม Alien : Isolation ผ่าน Stream ได้แล้วในราคา 180 บาท

Dino Crisis

เกมแนวเอาชีวิตรอด

สุดยอดเกมที่เล่นเอาหลอน น่ากลัว ยิ่งกว่าเกมซอมบี้อย่าง Resident Evil เสียอีก แต่เปิดตัวอีกครั้งสำหรับค่าย Capcom ในยุคนั้นด้วย Dino Crisis เล่นเอาเกมซอมบี้ชื่อดังประจำค่ายเหงาไปตาม ๆ กัน เพราะพี่แก่เล่นเปิดตัวเกมแนวเอาชีวิตรอดแนวเฮอร์เร่อร์ เมื่อไดโนเสาร์ฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้ง

ผู้เล่นจะได้พบกับได้โนเสาร์อย่างทีเร็กซ์ และแวโนซี แรพเตอร์ ที่ต้องขอบอกว่าพวกมันทั้งรวดเร็ว แล้วเสียงคำรามน่ากลัวอย่างมาก เล่นเอากดปุ่ม Start แท้บไม่ทัน ขอแนะนำเกมยุค 90 ที่สามารถทำออกมาได้ดี ไดโนเสาร์โหด สำหรับใครก็ตามที่เบื่อเกมซอมบี้

ถึงแม้จะเป็นเกมเก่า แต่ต้องยอมรับว่าเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่สามารถทำได้ดีมาก ๆ ในยุค 90s สำหรับเกม Alien สามารถหาซื้อได้ผ่าน Stream ง่าย ๆ แต่สำหรับเกม Dino Crisis นั้นจำเป็นต้องหาโหลดโปรแกรมจำลองเพลย์ สเตชั่นมานั่งเล่นดู แต่คงอีกไม่น่าจะมีบริษัทค่ายยักษ์ใหญ่ สร้างเกมแนว Dino Crisis สุดล้ำขึ้นมาอย่างแน่นอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับเรื่องราวของเกมที่แอดนำมาเสนอ เพราะยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่มีความมากมายให้เลือกเล่นตลอด 24 ชั่วโมงที่ ufabet

Post Author: Zai