Lemnis Gate เกม FPS ลูกผสมกับการวางแผนจะปล่อยเบต้าแล้ว

เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างแน่นอนสำหรับ Lemnis Gate ซึ่งจะเป็นเกมลูกผสมระหว่างการยิงปืนแบบบุคคลที่หนึ่งหรือ FPS กับการวางแผนแบบ Turn-Based หรือผลัดกันโจมตี จนไม่น่าจะมารวมเป็นผลงานเดียวกันได้นั่นเอง

แต่ทว่าจากกระแสตอบรับของการปล่อยตัวอย่างออกมานั้นก็น่าจะทำให้มีคนเขาไปลงคะแนนไว้ค่อนข้างดีพอสมควร ก่อนที่พวกเขาจะเตรียมปล่อยตัวเบต้าออกมาในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเพื่อทดสอบระบบ ตามด้วยการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม โดยสามารถซื้อได้ในแพลทฟอร์มที่คุ้นเคยอย่าง Steam นั่นเอง ข่าวเกม

Lemnis Gate

               เจ้าของผลงานเกมที่สร้างสรรค์อย่าง Lemnis Gate ก็ออกมาจากค่ายพัฒนาอย่าง Ratloop Games Canada ซึ่งพวกเขาได้เตรียมโหมดต่าง ๆ ไว้ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Retrieve XM, Domination, Deathmatch และ Seek and Destroy ที่จะมาความแตกต่างกันออกไป รวมถึงสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือร่วมกับเพื่อนได้อีกด้วย

โดยหลักของเกมจะมีการใช้มุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง ไปจนถึงการเล่นเกมแบบวนลูปเวลาและใช้การควบคุมแบบ Turn-Based หรือผลักกันออกคำสั่ง จึงทำให้ตัวเกมจะต้องใช้ทักษะอย่างมากเพื่อที่จะต้องวางแผนพร้อมกับใช้ความสามารถเพื่อเอาชนะให้ได้ในที่สุด

สำหรับ Lemnis Gate ที่เตรียมจะวางจำหน่ายลงใน Steam ช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ก็จะปล่อยตัวเบต้าหรือการทดสอบระบบก่อนหน้านี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 22-26 กรกกฎาคม โดยทาง Ratloop จะใส่ตัวละครมาทั้งสิ้นเจ็ดตัวที่มีอาวุธและความสามารถแตกต่างกันไป ไปจนถึงโหมดสองประเภทอย่าง Retrieve XM กับ Domination

ที่จะใส่มาให้เล่นพร้อมกับแผนที่อีก 4 แห่งด้วยกัน นอกจากนี้ทั้งโหมดและแผนที่จะสามารถเล่นได้ในแมตช์แต่ละแบบเช่น การสู้แบบ 1 ต่อ 1 ที่มีทั้งการเล่นแบบ Turn-Based หรือแบบ Offline รวมถึงการสู้แบบคู่ที่จะมีทั้ง Turn-Based เล่นในคอมเครื่องเดียวกันหรือการเล่นพร้อมกันในเทิร์นเดียวก็ได้เช่นกัน

Lemnis Gate

               นับว่า การคิดนอกกรอบของเกมLemnis Gateก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับวงการ FPS หลังจากผลงานส่วนใหญ่ยังคงยึดรูปแบบเดิมอยู่ แต่ทาง Ratloop กลับเลือกที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นให้แตกต่างออกไป รวมถึงการวางแผนในเกมที่บางครั้งอาจต้องแข่งกับเวลาด้วยนั่นเอง

จะมีสักกี่เกมที่เล่นแล้วสนุกสนานคลายเครียดแถมสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วย บอกเลยว่าคอเกมไม่ควรพลาดคลิ๊กเข้ามาที่นี่เลย Gclub รับรองว่าคุณจะเพลินเพลิดไปกับเกมและเงินรางวัลอย่างแน่นอน

Post Author: Zai