เกมสำหรับกักตัว หรือ WFH จะมีเกมไหนน่าเล่นบ้างไปดูกันเลย

ช่วงเวลาที่ทุก ๆ คน ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การใช้ชีวิตในแบบเวิร์ค ฟอร์ม โฮม หลาย ๆ คนอาจจะนั่งดูซีรีย์ ปลูกต้นไม่ หากิจกรรมอดิเรกทำ แต่อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิต ยามอยู่ที่บ้านกักตัวก็คือการเล่นเกมนั่น วันนี้จะมาแนะนำเกมมือถือโหลดติดเครื่องเล่นง่าย ๆ เกมสำหรับกักตัว แก้เซงจะมีเกมไหนบ้างไปติดตามกันที่ ข่าวเกม

เกมสำหรับกักตัว

Slap Kings

สำหรับใครที่เป็นนักท่องอินเทอร์เน็ต น่าจะเคยเห็น หรือคุ้นหูคุ้นตามาบ้างเกี่ยวกับกีฬาตบหน้า ขอย้ำว่ากีฬาตบหน้า กีฬายอดฮิตของคนมตถึงในต่างประเทศ สู่เกมตบหน้ามือถือที่มีรูปแบบการเล่นที่ยียวนกวนประสาทไม่แพ้กัน โดยวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงกดหยุดให้เข็มอยู่ตำแหน่งตรงกลางมากที่สุด

ยิ่งตรงกลางมากเท่าไหร่ ความแรง และท่าตบที่สุดแสนพิสดารก็จะมากขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักกีฬาตบหน้าตั้งแต่มือสมัครเล่น ไปจนถึงนักตบหน้าระดับมืออาชีพ ทะยานสู่อาชีพนักตบหน้าง่าย ๆ โหลดฟรีๆ ได้แล้วที่ iOS และ Android เหมาะแก่การเป็น เกมสำหรับกักตัว

เกมสำหรับกักตัว

Wormate.io

เกมหนอนที่เคยมีประสบการณ์ได้ดูเด็กข้างบ้านเล่น แรกเห็นคิดว่า เกมงู ธรรมดา ๆ ที่มีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังดูน่าเบื่อเฉื่อย ๆ ตามภาษาเกมงูอยู่ดี แต่หลังจากผ่านไปหลายวัน พบว่ายอดดาวน์โหลดเกม Wormate.io กลับพุ่งสูงขึ้นมาก ๆ ไม่รอช้ารีบดาวน์โหลดแบบฟรี ๆ ได้ทั้งบน iOS และAndroid ตัวเกมเป็นแบบออนไลน์

โดยระบบเกมจะทำการสุ่มเพื่อเชื่อมต่อกับผู้เล่นทั่วโลก โดยความมันของเกมนี้คือ การไล่เก็บของกิน หรือไล่กินงูตัวอื่น ๆ นั่นเอง ผู้เล่นที่เลี้ยงูได้มีขนาดใหญ่ก็จะมีการจัดอันดับเอาไว้มุมซ้ายบนของหน้าจอ วิธีเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือกินงูคนอื่น ๆ ก็คือการเลื่อยตัดหน้าให้งูคนอื่นมาชนเรา เกมสนุกเพลิน ๆ มองภายนอก และน่าเบื่อเล่นจริง ๆ อย่างเพลิน

เกมสำหรับกักตัว

Too Many Cook

ปิดท้ายด้วยเกมสุดท้ายที่มีภาพน่ารัก แต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการซีรีย์มาสเตอร์เชฟ แต่สำหรับ Too Many Cook คือเกมทำอาหารแบบ Co-op ที่สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ โดยแบ่งคนออกเป็นทีม ทีมละ 2-5 คนช่วยกันทำอาหารที่อย่างหลากหลาย และยังสามารถตกแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ เกมไอเดียดีแนวชาเลนจ์ สามารถดาวน์โหลผ่าน iOS และAndroid

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับเรื่องราวของเกมที่แอดนำมาเสนอ เพราะยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่มีความมากมายให้เลือกเล่นตลอด 24 ชั่วโมงที่ slot777

Post Author: Zai