BAD NORTH ผจญภัยโลกไวกิ้งอีกหนึ่งเกมที่มีกราฟฟิกน่ารัก ภาพเรียบง่าย

อีกหนึ่งเกมที่มีกราฟฟิกน่ารัก ภาพเรียบง่าย แต่เข้มข้นไปด้วยเนื้อหา เกมมือถือเสียเงินที่ต้องมีอะไรดี BAD NORTH เกมผจญภัย ในโลกไวกิ้ง อีกหนึ่งเกมแนววางแผนที่มีเนื้อหาเข้มข้น กว่าภาพที่เห็นงานนี้ไม่หมู ฝีมือไม่ถึงชวนหัวร้อน ข่าวเกม

เนื้อเรื่องBAD NORTH

BAD NORTH

BAD NORTH คือเรื่องราวเกี่ยวกับชาวไวกิ้งเพียง 2 คนบนเกาะที่จำเป็นต้องวางแผนปกป้องเกาะจากศัตรูที่ จะบุกเข้ามาโจมตี ในลักษณเป็นเวฟ ดังนั้นภารกิจสำคัญของเกมนี้ก็คือ การปกป้องเกาะให้ได้ และจะได้รับเงินรางวัลเพื่อนำไปพัฒนาสร้างเกาะ และกองทัพของเราให้มีแสนยานุภาพ รวมถึงตัวเกมยังมีระบบWorld maps สำหรับผู้เล่นที่ต้องการออกไปยึดเกาะต่าง ๆ เพื่อค้นหาทรัพยากรเพิ่มเติมอีกด้วย เกมน่ารักที่สามารถถ่ายทอดความเป็นไวกิ้งออกมาได้อย่างดี

ระบบการเล่นที่ชวนเสียเงิน

ในช่วงแรกเราจะได้รับ ทหารเพียง 2 นาย และเกาะหนึ่งเกา โดยบนเกาะจะประกอบไปด้วยบ้านทั้งหมด 3 ขนาด ซึ่งบ้านทั้ง 3 หลังนี้มีความสำคัญแตกต่างกัน โดยภารกิจของเราก็คือ การป้องกันเกาะจากการลุกลานของศัตรูที่มาบุกเกาะของเราเป็นเวฟ ๆ หากผู้เล่นสามารถกันเกาะได้จนถึงเวฟสุดท้าย บ้านทั้ง 3 หลัง และ 3 ขนาด ก็จะให้เหรียญออกมาในปริมาณที่ต่างกัน ซึ่งเหรียญดังกล่าวสามารถนำไปอัพเลเวลระดับความสามารถทหารที่เรามีอยู่ได้ โดยทหารที่เรามีอยู่นั้นในช่วงแรกอาจจะดูธรรมดา แต่ถ้าหากได้รับการอัพระดับมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ทหารเหล่านั้นก็จะปรากฏความถนัดด้านต่าง ๆ ออกมา รวมถึงมีสกิล และความสามารถพิเศษอีกด้วย

BAD NORTH

ไม่ใช่เกมหมูที่เล่นผ่านได้ง่าย ๆ

ความน่าสนใจอีกข้อของเกมBAD NORTHก็คือระบบความยากของศัตรูที่จะคอยมาบุกเรานั่นเอง โดยศัตรูแต่ละ ระดับ หรือศัตรูที่อย่าเกาะอันไกลโพ้น ผู้เล่นจำเป็นต้องรับมือกับความหลากหลายของรูปแบบในการโจมตี ดังนั้นผู้เล่นต้องใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ ให้เกิดประโยชน์สูงนั่นคือทางรอดของเกม ๆ นี้

ปัจจุบันเกมBAD NORTHคือเกมที่สามารถเล่นได้เพลิน ๆ มีกราฟฟิกเรียบง่าย มีลักษณะเหมือนเกมสร้างป้อมป้องกันเกาะ แต่สำหรับเกมไวกิ้งผจญภัย เกมนี้ มีความละเอียดของเนื้อหา รวมถึงความยากในการเล่นอีกด้วย 150 บาท ในสโตรไทยทั้ง 2 ระบบ

วันนี้แอดมีเรื่องราวของเกมกีฬามาแนะนำให้รู้จักและเลือกเล่นมากมายที่ ufabet1688 เพียงคุณคลิกเข้ามาลองเล่นคุณจะพบถึงความสนุกสนานและเงินรางวัลมากมาย

Post Author: Zai